Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

91577_ ĐÀO THỊ DUNG_ thử làm cô dâu- chú rể

13:09, 05/06/2016 bởi: đào thị dung
 1 bình luận  2 love

" Tuổi Thơ Dữ Dội " _ là mỗi khi nằm gối đầu trên đùi mẹ, nhìn theo bố đang kéo điếu thuốc lào, nghe nội kể về đám cưới huyền thoại của " bố mày" . Nhà nghèo lắm, ăn còn chẳng có chứ nói gì đến chuyện cưới xin, năm bố  làm phụ trách đội thiếu nhi, mẹ là thiếu nhi do bố phụ trách luôn, nghe mẹ bảo cái gì bố cũng bắt nạt mẹ thôi, đúng nghĩa 3 mét bẻ đôi mà bắt lệ khệ khiêng ảnh bác, dọn hợp tác xã, nhổ cỏ, hốt phân trâu bò…. Mẹ có than gì đâu nhưng hậm hực về kể với ngoại, ngoại cũng không có vừa nha, gặp ngoài đồng mà chặn đường nạt luôn. Bố thì có tiếng nghịch lắm, đi qua nhà ngoài cũng phải hắng giọng vào " Hạnh Chấp " ( tên ông ngoại yêu quý của con đấy <3 ), bị ông đuổi chạy tận cổng làng. Thế mà hết kì hè cái, bố trồng luôn cây si ở nhà ngoại, đuổi kiểu gì thì cũng phải 9h mới về, rồi đòi nội mang cau sang hỏi. Mẹ con cũng dại bố lắm, hỏi có lấy không lại cúi mặt cười. Nhưng làm gì có đám cưới linh đình nào, khơi trầu cau, 2 thúng thóc là bố rước được mẹ con về rồi. Ảnh cưới mà mẹ bảo : "đó là cái áo trắng đẹp nhất của mẹ đấy", con thấy nó như vàng ố rồi nhưng đúng là mẹ mặc đẹp nhất, giờ mẹ đã có 2 kho báu là con và em trai rồi, nên sao mặc đẹp được như hồi đó nữa. À, quên chưa nói, bố mẹ con cùng tên " Hạnh", hài nhất là đi đăng kí, bác ở xã quát " đọc tên 1 người làm gì, hỏi tên vợ cơ mà " thì bố mẹ con đặc biệt mà <3 . Năm nay con 26 tuổi, so với mẹ thì con ế được gần chục năm cơ đấy, thật khủng khiếp. Con biết bố mong có rể lắm mà, con còn mong đây này, cuối năm nay con nhất định sẽ rước rể về ngồi rượu cùng với bố thôi. Con sẽ mặc bộ váy lộng lẫy hơn của mẹ, được bố mẹ trao cho dây này, lắc kia, được những 50 mâm cỗ nữa… Nhưng trong mắt con " đám cưới của bố mẹ mới là tuyệt vời nhất " _ con yêu gia đình nhỏ này … chụt ..chụt

Lí do đăng kí để trải nghiệm bộ váy cưới lộng lẫy, để mẹ thấy " gái của mẹ " xinh đẹp cỡ nào khi làm " cô dâu" _ https://www.facebook.com/nhim.dao.1

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 12:33, 20/06/2016
Tuổi thơ của em thật đẹp, chúc em may mắn

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất