Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

94205 Dương Thị Minh Diệu thử làm cô dâu

14:59, 29/04/2015 bởi: Dương Thị Minh Diệu
 3 bình luận  0 love

Được mang trên mình chiếc váy cưới và đứng cạnh người mình yêu là hạnh phúc lớn lao mà người con gái nào cũng ao ước. Minh Diệu cũng không ngoại lệ. Là một cô gái sắp bước chân ra khỏi cổng trường đại học để bương chải cuộc sống bon chen, tấp nập giữa dòng đời, mình luôn ao ước tìm được một tấm chồng tử tế, biết chăm sóc, yêu thương và cư xử đúng mực. Nhiều lúc dạo face thấy những ảnh cưới đẹp lộng lẫy của các cặp đôi mình thấy thích vô cùng. Đó cũng chính là lý do ngay khi biết tới thông tin cuộc thi thì Minh Diệu lập tức đăng ký.

 


Nguyễn Thúy An
Nguyễn Thúy An
Đăng lúc: 09:01, 12/05/2015
Chúc bạn may mắn được trải nghiệm cùng Marry nhé. Cho mình \"một BÌnh luận \" với. Cảm ơn bạn trước nha 😀 61202_Nguyễn Thúy An_ Thử làm cô dâu
lê thị hoài thương
lê thị hoài thương
Đăng lúc: 13:45, 04/05/2015
chúc bạn may nắm! cùng bình chọn ủng hộ cho nhau nhe! http://www.marry.vn/cau-hoi/94963-le-thi-hoai-thuong-thu-lam-co-dau
Phạm Thị Tuyết
Phạm Thị Tuyết
Đăng lúc: 13:17, 30/04/2015
chúc bạn may mắn nhé :v

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất