Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

94822_Nguyễn Thị Bích Thơm_Thử làm cô dâu

14:55, 11/09/2015 bởi: dứa
 12 bình luận  2 love

Cuộc nói chuyện giữa anh và em: 

– Trong cuộc đời anh có bao nhiêu người phụ nữ đã từng đi qua đời anh?

– Anh ko nhớ có bao nhiêu người nhưng có  một điều chắc chắn là có duy nhất 2 người trong mắt anh. Người thư nhất là mẹ anh và người thứ 2 đang ngồi bên cạnh anh.

Và thế là anh lồng vào tay cô chiếc nhẫn minh chứng cho 4 năm tình yêu của họ. 4 năm ko quá dài cũng ko quá ngắn, đủ để họ biết thế nào là yêu và thế nào là " muốn thấy cầu vồng phải có những cơn mưa" . Những cơn mưa mà họ cùng nhau trải đã giúp họ hiểu nhau hơn và chân trong nhau. Đây cũng chính là lí do khiến cô gái muốn tham dự cuộc thi " Thử làm cô dâu".


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:41, 19/09/2015
Tình yêu của 2 bạn thật là đep. Chúc 2 bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong tương lai nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 17:29, 15/09/2015
Chúc bạn may mắn trở thành cô dâu xinh đẹp của Marry và khoác lên chiếc váy cưới lộng lẫy. Bạn ủng hộ câu chuyện của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:36, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Phùng Ngọc Thanh
Phùng Ngọc Thanh
Đăng lúc: 09:45, 13/09/2015
Chúc bạn may mắn và hạnh phúc nhé. Nhớ b qua bình luận giúp mình nữa nha . Thanks b nhiều
Nguyễn Thương
Nguyễn Thương
Đăng lúc: 00:58, 13/09/2015
Chúc bạn may mắn và trở thành cô dâu xinh xắn, chúc bạn luôn hạnh phúc .!bạn qua ủng hộ mình nữa nhé , bài CÓ LẼ LÀ DUYÊN PHẬN.! (Tuần trăng mật trong mơ).. Cảm ơn bạn nhiều lắm.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất