Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

96020_Đỗ Thị Lệ Ngọc_Thử làm cô dâu

00:11, 09/09/2015 bởi: Lệ Ngọc MK\'up
 11 bình luận  2 love

a

Cái kết cho 1 tình yêu đẹp là được cùng người mình yêu về chung đôi, về chung một nhà. Tôi cũng như bao người khác luôn mong muốn tình yêu gần 7 năm của chúng tôi có một cái kết hạnh phúc; tôi sẽ trở thành cô dâu rạng rỡ và xinh đẹp nhất trong ngày cưới. Sở hữu 1 chiều cao khiêm tốn chỉ 1m50 nhưng cân nặng thì không khiêm tốn chút nào 50kg tôi luôn cảm thấy tự ti. Tôi luôn tự hỏi tôi béo tròn như thế này tôi mặc chiếc váy cưới sẽ trông như thế nào ? Make up lên trông sẽ ra sao ? Tôi sẽ phù hợp với phong cách như thế nào ? Tôi đến với cuộc thi rất mong ban tổ chức và ban giám khảo sẽ tư vấn giúp tôi, để tôi có thể tự tin làm cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời.


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:12, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:56, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 08:55, 11/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
Phạm kim chi
Phạm kim chi
Đăng lúc: 10:37, 09/09/2015
cố lên nha
Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 10:03, 09/09/2015
ủng hộ bạn 1 cmt nè, chúc bạn may mắn nhé, vote hộ mình 1 cmt trên 15 từ với ạ ^_^ m thi trăng mật .. mà sép end rồi ^_^ You are my everthing…!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất