Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

96320_TRẦN THỊ LINH GIANG_ Thử làm cô dâu

11:35, 10/05/2015 bởi: Trần Thị Linh Giang
 45 bình luận  9 love

SỨC HÚT TỪ CHIẾC VÁY TRẮNG THIÊN THẦN….

 

Mình thích những chiếc váy trắng khi còn rất nhỏ mà chẳng hiểu lí do vì sao. Lớn lên một chút, khi đã có thể tự đạp xe đi học, mỗi khi đi qua những tiệm váy cưới là mình không thể rời mắt được,bắt đầu tưởng tượng về một ngày mình sẽ mặc chiếc váy trắng xòe rộng đó,cầm bó hoa hồng bạch – loài hoa mình yêu thích nhất, tay trong tay tại lễ đường với người đàn ông mình yêu thương nhất… Ôi chỉ tưởng tượng thôi cũng thấy thích lắm rồi ý…

 

 Thế nhưng càng lớn càng nhận ra cuộc sống không chỉ có màu hồng nhất là cuộc sống hôn nhân, ba mẹ mình li hôn, những cuộc hôn nhân xảy ra xung quanh mình cũng vô cùng chóng vánh vì quá nhiều lí do khác nhau…vì công việc, vì sức ép gia đình, vì con cái…moi thứ đều có thể trở thành nguyên nhân cho một cuộc hôn nhân tan vỡ. Niềm tin vào hôn nhân ít dần theo năm tháng. Tuy vậy tình yêu đối với chiêc váy cưới vẫn không hề bớt :). Đã có lúc mình muốn trở thành nhà thiết ké váy cưới, đem tới niềm vui cho, niềm tự hào mình là người đẹp nhất trong ngày cưới. Nhưng nghề chọn người chứ người không chọn nghề. Ngành nghề hiện mình đang học không hề liên quan tới thiết kế, tới thời trang nhưng mình vẫn mong sớm được mặc chiếc váy trắng thiên thần ấy. Có thể không phải là ngày cưới nhưng chỉ cần được mặc chiếc váy trắng đó, cầm bó hoa tưới đó, là mình nở nụ cười mãn nguyện rồi.

    Đây chỉ là một chút suy nghĩ của cô bé ở tuổi 20, có thể mọi người cho là mình quá già dặn,quá tiêu cực nhưng suy nghĩ vẫn là suy nghĩ, già người một chút nhưng tính cách vẫn trẻ con là được phải không ạ?

Mong qua cuộc thi này, ước vọng được mặc chiếc váy cưới đó trở thành sự thật,dù đi bên cạnh sẽ không có người đàn ông mình yêu thương 🙂


Nguyễn Thị Thúy Liễu
Nguyễn Thị Thúy Liễu
Đăng lúc: 11:30, 04/06/2015
Chúc bạn may mắn nè, qua vote cho mình với nha
TRẦN THỊ NHẠN
TRẦN THỊ NHẠN
Đăng lúc: 09:46, 03/06/2015
Chúc bạn may mắn nhé! Click Love vs comment giúp mình với!
Lê Phương Thảo
Lê Phương Thảo
Đăng lúc: 10:36, 30/05/2015
Chúc bạn may mắn nè ^^ Bình luận cho mình với nhé :* http://www.marry.vn/cau-hoi/76005-le-thi-phuong-thao-thu-lam-co-dau
zơ râm thị ty
zơ râm thị ty
Đăng lúc: 10:21, 14/05/2015
chúc bạn may mắn nhé
Ngân Thị Cẩn
Ngân Thị Cẩn
Đăng lúc: 23:40, 11/05/2015
chúc bạn luôn hạnh phúc. vote cho mình nữa nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất