Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

97257_LÊ THỊ HẠNH_Thử làm cô dâu

17:43, 13/08/2016 bởi: Lê Thị Hạnh
 3 bình luận  0 love

Một câu chuyện tôi tâm đắc, 

Gửi anh, người đàn ông em yêu nhất

Anh xuất hiện như một ông bụt, cư xử như một hoàng tử và nhất định sẽ có kết thúc tuyệt vời trong câu chuyện cổ tích cuộc đời em.Chẳng bao lâu nữa, chúng mình sẽ có một gia đình nhỏ. Rồi thế nào mình cũng sẽ “choảng nhau” vì những chuyện con con. Nhưng mà em tin tưởng: Vợ chồng mình nhất định hạnh phúc. Chẳng có cơ sở khoa học nào để chứng minh cho mệnh đề ấy cả, chỉ là trực giác mách bảo em thế, rằng anh sẽ là một ông chồng tốt, còn em sẽ là một người vợ hiền. Thiên hạ sẽ phải ghen tỵ với chúng ta vì có những thiên thần xinh đẹp như mẹ và giỏi giang như bố! Mình sẽ cùng nhau kể cho các con nghe về câu chuyện cổ tích thời hiện đại, bắt đầu bằng “Ngày mẹ và bố gặp nhau…”

Em – chưa bao giờ mơ mộng về một chàng hoàng tử cưỡi bạch mã đến cứu công chúa “and they lived happily ever after” (và chung sống hạnh phúc suốt đời). Cuộc sống khó khăn bắt em phải nhìn vào thực tế và nỗ lực hết mình. Em chỉ là một cô bé Lọ Lem tự bước đi bằng chính đôi chân với phép lạ từ đôi bàn tay của mẹ.

Còn anh – em chẳng tìm được nhân vật cổ tích nào để đưa anh vào đó. Anh không thể là ông Bụt được vì rõ ràng thiếu đặc điểm râu tóc bạc phơ. Anh cũng không thể là hoàng tử bởi không được sinh ra trong lụa là gấm vóc, cả ngày chỉ biết cưỡi ngựa bắn tên và tìm công chúa… Vậy mà, anh xuất hiện như một ông Bụt, cư xử như một hoàng tử và nhất định sẽ có kết thúc tuyệt vời trong câu chuyện cổ tích cuộc đời em.

Sáu năm quen biết, bốn năm yêu, trong đó quá 2/3 thời gian là mình yêu xa, Ngốc của em nhỉ?

Yêu là yêu
Yêu xa là hai người yêu nhau ở xa nhau
Là đóng góp tích cực cho ngành vận tải và viễn thông nước nhà
Cần gấp đôi tin tưởng, bớt nửa giận hờn.

Là tay lạnh mùa đông
Là hạnh phúc muộn mỗi ngày kỷ niệm
Nhớ là cảm xúc chủ đạo
Và đôi khi thèm được ôm đến phát khóc.

Là trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau
Là cố gắng gom hạnh phúc, dùng dần cho những ngày thương nhớ tiếp theo
Tranh thủ nhìn thật lâu từng nét mặt dù là nhỏ nhất
Là khi xung quanh ta là cả thế giới nhưng trong mắt ta thế giới chỉ có một người.

“Ngay và luôn” được xếp loại hàng hóa xa xỉ nhất
“Hãy đợi đấy” là câu cửa miệng
Và tâm niệm “Không trả thù này thiên hạ nó khinh”
Nhưng mỗi lần gặp nhau lại vờ như quên mất
Đơn giản bởi không nỡ giận dỗi mỗi khi được ở gần nhau…

Vì anh cực hiền nhưng nghiêm túc, em bà chằn nhưng vẫn rất trẻ con nên sẽ chẳng thể thiếu được những giận hờn, ghen tuông, chiến tranh bùng nổ. Để đến bây giờ, khi nhìn lại quãng thời gian xa xôi ấy, em mới phát hiện ra đó chỉ là những đoạn nhạc đệm nho nhỏ, để em và anh càng thêm trân trọng tình yêu của chúng mình. Bởi cho dù là em giận anh hay em ghét anh thì cũng chỉ:

Ghi lại nhật ký tình yêu để kiểm điểm anh trong yên lặng.
Và tự nhắc nhở em rằng:
Chỉ cần có anh là em đã đủ hạnh phúc cho cả một đời…

Anh – một người con trai sinh ra và lớn lên ở Ninh Bình, công tác tại Hà Nội và sắp kết tóc se duyên với cô dâu Hải Phòng. Cưới nhau rồi, mình tiếp tục song hành cùng viễn cảnh 100 km khoảng cách địa lý Hải Phòng – Hà Nội – Tổng cộng mấy tiếng ngồi ô tô, thêm chục phút xe máy – Đi kèm 130.000 đồng Anh Huy với xăng xe phụ thêm.

Lấy anh, cũng có nghĩa sẵn sàng chấp nhận: mỗi dịp nghỉ lễ, hoặc anh hoặc em hoặc cả hai chúng ta sẽ phải chen chúc trong những chuyến xe đường dài, là chia đôi thời gian mỗi bên nội ngoại khi Tết đến xuân về. Lấy anh, là sẽ chẳng thể sớm tối bên nhau mỗi ngày. Là đến thứ bảy thì máu mới chảy về tim. Là học cách kiên cường, dũng cảm, tự tìm cách đối mặt với khó khăn phát sinh trong 5/7 ngày mỗi tuần.

Ừ thì phải cố gắng, chỉ là… rất nhớ anh! Nhưng những cái ôm thật chặt, cách vỗ về dịu dàng, nụ hôn ấm áp, sự cưng chiều và kiên nhẫn vô hạn của anh… khiến cho tất mọi nhớ nhung, xa cách đều trở nên vô nghĩa. Bởi trong vòng tay ấy, em biết mình được chở che, được an toàn, được yêu và em có thể quên đi mọi âu lo trong đời.

Anh biết không? Thật may mắn vì em đã đem tất cả những ngày đã qua của chúng ta hết thảy viết ra, ghi vào một Folder mang tên “Love Diary” (Nhật ký tình yêu) mà mỗi “Love Letter” (Lá thư tình yêu) đều đặt chung một cái password EMYEUANH. Để sau này, khi anh và em đã cùng nhau bước tiếp một đoạn đường đủ dài, tại nơi mà hạnh phúc đã trải rộng trên những dòng thư ấy, em sẽ lật lại từng trang, từng trang… Để chứng minh cho quan niệm màu hồng mà anh vẫn cười ngặt ngẽo khi em tuyên bố: Trong cuộc đời này, ai cũng có một người là ngoại lệ của riêng mình, “tất cả mọi gập ghềnh đều chỉ là thử thách, khiến cả hai người nhận ra rằng sau khi trải qua mọi chuyện, cuối cùng vẫn mong muốn có người đó tồn tại trong cuộc sống của mình, mong người đó mãi ở bên mình, tin rằng "Tình yêu tác thành hôn nhân – Hôn nhân tác thành hạnh phúc". Thời gian sẽ chứng minh tất cả. Em hẹn anh thời gian cả đời.

Link Fb : https://www.facebook.com/everwiny.cake

Nguồn : http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/chia-se/gui-anh-nguoi-dan-ong-em-yeu-nhat-2942929.html


Nguyễn Cẩm Nhung
Nguyễn Cẩm Nhung
Đăng lúc: 15:39, 15/08/2016
Chúc bạn nhiều may mắn! Vote giúp mình với nhé! Cám ơn bạn! 23193 _ Nguyễn Thị Cẩm Nhung_ thử làm cô dâu
Xuka
Xuka
Đăng lúc: 19:22, 14/08/2016
Bài viết bạn hay và dể thương quá, hy vọng bạn được tham dự
Vân
Vân
Đăng lúc: 17:53, 13/08/2016
chúc hai bạn hạnh phúc nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất