Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

97825_Hoàng Mỹ Thuận_Thử làm cô dâu

15:48, 30/04/2015 bởi: hoàng mỹ thuận
 1 bình luận  7 love

Em tên là Hoàng Mỹ Thuận, năm nay em 21 tuổi, em đang là sinh viên, ở tuổi em có rất nhiều bạn đồng trang lứa hoặc nhỏ đã kết hôn, thậm chí đã có baby, riêng em thì nghĩ việc kết hôn không nên quá vội vàng, vì khi yêu không phải một sớm một chiều mà chúng ta có thể hiểu rõ tính tình, bản chất, con người của đối phương, em đã thấy nhiều cặp đôi yêu nhau và cưới nhau chóng vánh, chỉ vì những phút nông nổi khiến họ ân hận, e nghĩ việc kết hôn là cả một đời, như ở Việt Nam là một đất nước chịu ảnh hưởng văn hóa phương Đông, người phụ nữ khi đã kết hôn mà lỡ bước thì rất khó làm lại, bởi vì vậy việc lựa chọn bạn đời cần phải có thời tìm hiểu kỹ lưỡng, độ tuổi của em còn quá trẻ, việc kết hôn không nên vội vàng để tránh những hệ lụy về sau.

Em và anh ấy quen nhau tới nay cũng được hơn 2 năm, khoảng thời gian tuy không quá dài nhưng cũng không là quá ngắn cho 1 cuộc tình, tụi em rất hạnh phúc, là cặp đôi mà bạn bè ngưỡng mộ, chúng em khác nhau về mọi thứ, tính cách, sở thích và hàng tỷ thứ khác.. nhưng chúng em yêu nhau, chính vì quá khác nhau nên em và anh ấy mới biết thông cảm, quan tâm tới nhau, anh ấy rât hiền (với em), rất dịu dàng và bên anh, em như một cô bé nhỏ để anh che chở. 

Chúng em có 1 danh sách dài những dự định sắp làm khi đám cưới, như khi ra trường, đi làm ổn định, mua nhà, mua xe, mua đồ cho baby:D rồi mới định cưới nhau, tầm khoảng 10 năm nữa!

lý do e đăng ký tham gia chương trình" thử làm cô dâu" vì e mong muốn tái hiện 10 năm mơ ước của em, để chương trình của mình thực hiện điều ước mà mọi phụ nữ đều hằng ao ước cho riêng em, và em muốn thử làm cô dâu


như ý võ
như ý võ
Đăng lúc: 17:56, 03/05/2015
chúc bạn may mắn, ủng hộ lại mình nghe http://www.marry.vn/cau-hoi/22850-vo-thi-nhu-y-thu-lam-co-dau

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất