Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

98649_đặng thị nhuận_Thử làm cô dâu

10:28, 27/05/2015 bởi: dang thi nhuan
 0 bình luận  0 love

Tôi cũng giống như nhiều người con gái khác đã có người yêu và cũng đang lên kế hoạch để chuận bị cho 1 đám cưới mà mình đã từng mơ và hằng ao ước.

Nhưng quá trình mà để chúng tôi tiến tới hôn nhân không những cần có tình yêu mà còn bao nhiêu là yếu tố khác chi phối và ảnh hưởng tới thời gian mà chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới chẳng hạn như tài chính kinh tế của chúng tôi có đủ để lo cho một đám cưới đầy đủ đúng nghĩa của nó hay không, sau đó là những mối lo toan sau này khi chúng tôi đã trở thành vợ chồng, có con cái,…vv.

Thật là hạnh phúc biết mấy khi nghĩ đến đám cưới và  cũng thật là mệt mỏi khi mỗi lần suy nghĩ về vấn đề thiêng liêng này.

Tôi muốn gạt bỏ đi những lo lắng này để có thể tận hưởng hết niềm vui sướng, dâng trào hạnh phúc khi được mặc lên người chiếc áo cưới thật đẹp để trở thành cô dâu thật xinh trong ngày trọng đại sắp tới không xa.

Có lẽ chưa hết nhưng đó là lý do mà tôi muốn tham gia cuộc thi này: Cuộc thi Thử làm cô dâu.

 

 Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất