Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

99198_ Võ Thị Hoàng Anh_ Thử làm cô dâu

22:02, 27/05/2015 bởi: Võ Thị Hoàng Anh
 0 bình luận  0 love

Tôi – Một cô gái đã đến tuổi cập kê lập gia đình – 25 tuổi, trong tôi như thói quen có những khao khát một gia đình đúng nghĩa hạnh phúc. Anh người yêu mỗi lần chạy xe ngang những con đường có các cửa hàng áo cưới, tôi cứ siết chặt lấy tay anh, chạy xe đến chiếc áo nào mà tôi ưng ý tôi lại như hét lên "Anh ơi! Em mà mặc chiếc váy này chắc đẹp lắm Anh hả!". Anh cười và siết tay tôi chặt hơn nữa. Tôi và anh có kế hoạch đến 2017 sẽ tổ chức đám cưới. Đôi lúc, tôi đề nghị anh hay hôm nào đó mình cứ đi thử đồ cưới, cứ chụp hình cưới, anh chỉ cười mà kêu thêm tôi cũng muốn làm cô dâu lắm đây. hihi! Tôi và anh đã trải qua nhiều khó khăn mới đến được với nhau, hiện tôi và anh vẫn phải cố gắng thuyết phục Ba Mẹ tôi. Tình cờ tôi thấy chương trình " Thử làm cô dâu", tôi rất muốn tham gia chương trình này, để thỏa sở thích của mình mặt áo cưới nhưng không phải là mặt vào ngày cưới. Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người! 

 Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất