Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

99864_ Trần Lương Kim Dung_ Thử làm cô dâu

08:44, 07/05/2015 bởi: Trần Lương Kim Dung
 42 bình luận  26 love

Có lẽ bất kỳ cô gái nào kể cả những cô nàng tôn thờ chủ nghĩa độc thân cũng đều mong muốn một lần được thử làm cô dâu. Riêng với mình thì giấc mơ được làm cô dâu đã có từ rất rất lâu rồi, từ lúc mình còn đang là cô nữ sinh cấp 3 mơ mộng. Cứ mỗi khi nhìn thấy các anh, chị lớn hơn tổ chức đám cưới, tươi cười rạng ngời hạnh phúc là trong đầu lại mường tượng đến cảnh tương lai sau này mình sẽ làm cô dâu như thế nào.

Lúc ấy, cả hội bạn thân toàn con gái đứa nào cũng bảo tao thề lớn lên tao không cưới chồng nhưng rồi đứa nào cũng mơ tưởng đến việc sau này mình làm cô dâu như thế nào. Tôi cũng thế, lúc ấy cho đến bây giờ luôn luôn ngồi thử hình dung ra đám cưới của mình sẽ diễn ra như thế nào. Lúc ấy cái đầu nhiều trí tưởng tượng nghĩ ra biết bao nhiêu là ý tưởng cho ngày cưới.

Ấy vậy mà giờ, khi ngày cưới đã cận kề, chỉ còn 7 tháng nữa là tôi sẽ chính thức về làm vợ người ta mà tôi vẫn còn chưa hình dung, chưa lên được kế hoạch cho đám cưới của mình. Tôi hoàn toàn hoang mang trong việc lựa chọn studio nào để chụp ảnh cưới, nơi nào để trang điểm, nơi nào để thuê đồ cưới, nơi nào để đặt hoa, đấy là chưa kể phải tính toán được chi phí cho phù hợp. Hóa ra giấc mơ thời còn non trẻ giờ hóa ra lại phức tạp để đạt đến như thế.

Vậy nên nếu có thể được thử làm cô dâu trong một ngày có lẽ sẽ là may mắn đối với tôi, giúp tôi định hướng được rõ ràng cho mình, giúp tôi đưa ra được lựa chọn đúng đắn để có được ngày cưới hoàn hảo như ý muốn, như bao lâu nay tôi vẫn tưởng tượng.

 


Nguyễn Thị Thúy Liễu
Nguyễn Thị Thúy Liễu
Đăng lúc: 11:30, 04/06/2015
Chúc bạn may mắn nè, qua vote cho mình với nha
Lê Phương Thảo
Lê Phương Thảo
Đăng lúc: 10:28, 30/05/2015
Chúc bạn may mắn nè ^^ Bình luận cho mình với nhé :* http://www.marry.vn/cau-hoi/76005-le-thi-phuong-thao-thu-lam-co-dau
Nguyễn Thúy An
Nguyễn Thúy An
Đăng lúc: 08:14, 12/05/2015
Chúc bạn may mắn được trải nghiệm cùng Marry nhé. Cho mình \"một BÌnh luận \" với. Cảm ơn bạn trước nha 😀 61202_Nguyễn Thúy An_ Thử làm cô dâu
Ngân Thị Cẩn
Ngân Thị Cẩn
Đăng lúc: 23:51, 11/05/2015
chúc bạn luôn hạnh phúc. vote cho mình nữa nhé
Trương Thị Phương Thảo
Trương Thị Phương Thảo
Đăng lúc: 18:59, 11/05/2015
chúc bạn luôn hạnh phúc. vote cho mình nữa nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất