Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

ẤN TƯỢNG TỪ LẦN GẶP ĐẦU TIÊN

10:15, 15/09/2015 bởi: Nguyễn Thị Ngọc Ánh
 15 bình luận  5 love

Tôi và Anh quen nhau như là một duyên số định sẵn thời gian không dài, cũng không ngắn, chưa đủ để biến hai người xa lạ trở nên gắn bó khăng khít, nhưng cũng đủ để biến ai đó chưa từng quen biết thành ai đó đặc biệt. Đối với tôi, Anh là một người đặc biệt như thế: ấn tượng ban đầu của tôi về anh vốn không rõ nét, nhưng rồi cái ấn tượng ấy cứ lớn dần lên theo thời gian.

Tôi năng động, tự tin và có vẻ vô ưu, nhưng ẩn sâu bên trong, tôi là một con người hiểu biết, từng trải và suy nghĩ già dặn hơn nhiều so với tuổi. “Có lẽ vì vậy mà mình và anh ấy hợp nhau.” – tôi thích cảm giác ở bên cạnh anh, giống như ở cạnh một người bạn tâm giao, những khi đó tôi có thể tự cho phép mình không cần phải tỏ ra hài hước, tỏ ra khiêm nhường hay hiểu biết, tôi trở nên trẻ con một chút, suy tư một chút đúng như con người thật của tôi và thoải mái.

 Như một thứ bản năng, tôi tin anh và cho anh thấy những góc khuất của tâm hồn tôi, những nơi mà đã từ lâu tôi giấu kín khỏi ánh mắt của người đời, và ở chiều ngược lại, anh tin tôi cũng tự tin để là chính mình mỗi khi ở bên anh.
 
Và mọi chuyện tuyệt vời như thế, tình yêu cứ lớn dần, lớn dần. Tôi thấy được anh là người đàn ông mà tôi tin tưởng và sẽ gắn kết cuộc đời mình mãi mãi sau này.

Cái kết đẹp nhất của một tình yêu đó chính là hôn nhân, và tôi và anh đã có một cái kết đẹp nhất cho tình yêu của mình


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 23:34, 24/09/2015
Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận trên 15 từ cho hợp lệ với nhé Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:09, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:25, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 07:58, 19/09/2015
Chúc bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Hãy love + comment cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 22:35, 18/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất