Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Anh – Bờ vai vững chắc

10:51, 18/09/2015 bởi: Nguyễn Mai Phương
 17 bình luận  6 love

1. Câu chuyện tình yêu

Anh đến với em khi vừa chia tay với bạn gái cũ. Người mà anh yêu say đắm và dành cho nhau nhiều tình cảm, kỷ niệm suốt 4 năm bên nhau. Em biết điều đó qua anh kể chứ chưa hề gặp mặt hay nói chuyện với chị ấy. Em luôn quan niệm rằng mình sống với con người hiện tại của anh, em yêu tính cách chân thật, hiền lành của anh và có thể em yêu cả quá khứ của anh nữa. Anh còn nhớ không, cái hôm mưa gió rét buốt nhất của mùa đông năm đó anh đã đến đón em khi đó là lần đầu mình gặp gỡ. Em không thể hình dung được người đàn ông mà có thể cẩn thận đến vậy. Em không mang theo áo khoác khi trời đêm ngày càng lạnh, anh đã nhẹ nhàng đến bên em, khoác áo cho em và không quên quàng khăn nữa. Cảm giác ấm áp đó đã khiến cho em thấy yêu anh nhiều và em tin rằng anh sẽ luôn mang đến cho em niềm vui, hạnh phúc và hơi ấm vào những ngày đông anh nhé.

2. Kế hoạch trăng mật

Mình chuẩn bị cưới rồi anh nhỉ. Sau khi cưới chúng mình sẽ có được những ngày bên nhau hạnh phúc. Mùa này em muốn được lên Hà Giang để ngắm những bông hoa tam giác mạch đầy quyến rũ. Em yêu nét hoang sơ, thiên nhiên trong lành và cảnh vật của núi rừng. Chúng mình sẽ có chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm để có thể tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. 

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:17, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:23, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:39, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Mai Phương
Nguyễn Mai Phương
Đăng lúc: 16:12, 22/09/2015
Mình luôn hạnh phúc anh nhé, anh sẽ luôn là chỗ dựa cho em nhé anh.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:04, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất