Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Anh đi tìm em.

16:04, 08/09/2015 bởi: Nguyễn Quốc Hiệu
 18 bình luận  3 love

Đi tìm hạ hạ hành một kiếp
Đi tìm mây mây xếp núi cao
Tìm em em ở nơi nao
Cho dòng kí ức vụt vào thiên thu…

Tim nhau mãi mịt mù hoang ảo
Xa xôi rồi ảo não nhớ thương
Nỗi buồn nỗi nhớ vấn vương 
Tình yêu chờ đợi con đường thiên thai…

Anh đã cố gắng, cố gắng tìm được em cho dù em ở tận nơi xa xôi. Anh đã tìm được em, người con gái mà trong giấc mơ anh thầm gọi, hãy mãi bên cạnh nhau như lúc này em nhé.

Là người con gái diệu dàng nữ tính, anh thích em từ cái nhìn đầu tiên. Em diệu dàng thước tha đi trên đường phố làm anh mõi mắt dõi theo nhìn. Anh không rời mắt vì sợ alcj mất em giữa chốn đông người. Nhưng rồi cuối cùng trên đường đời tấp nập ấy anh đã lạc mất em. Anh cuống cuồng tìm em, tìm khắp con con phố nhưng không gặp được. Nỗi nhớ em trần ngập trong anh, một ý nghĩ thật vững vàng chắc nịch, phải cố tìm dược em, người con gái anh đã yên ngay lúc đầu.

Cuối cùng tình yên không thể nào chối bỏ được chúng ta, anh đã gặp được em và chúng mình yêu nhau từ ấy. Một ngày gần đây mình sẽ về trong mái ấm chung đôi. Khi đó anh sẽ tặng em bài thơ anh viết và dấu kín bấy lây nay, đó là bài thơ " Anh đi tìm em".
 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:26, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:18, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:50, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
LA THANH TRÚC
LA THANH TRÚC
Đăng lúc: 17:22, 17/09/2015
chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn love+ comment ủng hộ lại giúp mình nha Cảm ơn bạn nhiều nha. http://www.marry.vn/cau-hoi/chuyen-chang-rua-va-nang-nhim
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 15:04, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất