Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Anh – Em và tình yêu Hà Nội

11:15, 26/09/2015 bởi: Trần Thị Thanh Nhàn
 11 bình luận  4 love

   Anh với em, chúng ta biết nhau lâu lắm rồi anh nhỉ? Em ngày xưa ấy nào biết bạn thân của chị gái em sau này sẽ là chồng của em chứ. Có lẽ Nghệ An chưa phải là nơi lý tưởng để ươm mầm tình yêu của đôi ta a ạ. Khi đã 25 tuổi, qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, em bỗng cảm thấy thật bình yên khi ngồi sau xe anh, được anh chở em đi qua những phố phường Hà Nội. Tình yêu của anh và em gắn liền với kem Thủy Tạ ở Hồ Gươm, những con đường vòng quanh Hồ Tây, những quán ăn vặt ven đường và gắn liền với cafe Giảng. Những ngày tháng đó đối với em thật hạnh phúc!

   Giờ đây, khi mỗi người một nơi, anh vì là dân công trình lại nay đây mai đó. Em về quê và lại bắt đầu với công việc mới. Anh à! Em nhớ ngày xưa lắm, nhớ anh và Hà Nội lắm… Ngày anh hỏi cưới em, em hạnh phúc lắm, chúng ta đã tính ngay với tuần trang mật tại nơi tình yêu bắt đầu – Hà Nội. Ngày đó cũng sắp tới gần rồi. Anh nhớ sắp xếp công việc để cùng em thực hiện nó nhé! Yêu anh nhiều lắm!


Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 15:51, 30/09/2015
Vote cho bạn, chúc bạn hạnh phúc, may mắn và có chuyến du lịch mơ ước nhé. Hãy qua ủng hộ like + cmt trên 15 từ bài viết của mình nữa nha, thanks bạn “Cánh Buồm Phiêu Du”
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:52, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 13:03, 28/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry Bạn vote cho mình nữa nha, Bạn vote cho mình với bình luận trên 15 từ nữa nha, Hành trình hạnh phúc
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:20, 26/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
Mai Hồng Nguyên
Mai Hồng Nguyên
Đăng lúc: 16:11, 26/09/2015
có người nói, mùa thu hà nội đẹp lắm. chúc 2 bạn may mắn và hạnh phúc nhé hãy giúp mình 1 comment dài hơn 15 từ bạn nhé. Cung đường hạnh phúc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất