Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Anh là chồng….là cầu vồng của đời em

00:04, 19/09/2015 bởi: ngô quí bảo
 23 bình luận  6 love

Ngày em gặp anh là ngày mà em tuyệt vọng nhất. Chính anh là người đã cho em hi vọng trở lại để thực hiện được ước mơ và tương lai em từng ao ước. Anh luôn bên cạnh che chở và ủng hộ em rất nhiều mỗi khi em vấp ngã trên con đường của mình. Luôn quan tâm em mỗi khi em ốm, dù mưa gió đường xa cách mấy anh là người luôn đến với em khi mà em cần anh nhất. Em biết dù anh không nói yêu thương và ngọt ngào như người khác nhưng anh vẫn yêu em nhiều lắm. Nhớ lắm kỉ niệm 1 mình em phải tự lo cho bản thân mình, ở phòng trọ 1 mình vừa đi làm vừa đi học chỉ có mình anh luôn quan tâm và chăm sóc, đưa đón em đi học hằng ngày. Khi trời đổ mưa em lại nhớ kỉ niệm nơi ấy…Cuối cùng thì em với anh đã là vợ chồng với nhau rồi, ngày em bước lên xe hoa em hạnh phúc biết mấy…nước mắt em cứ tuôn trào..em chĩ mong sau này 2 chúng ta vẫn yêu thương nhau như hồi mới yêu và giờ điều mong ước cũng dần dần trở thành hiện thực rồi..Nhưng tiếc là 2 chúng ta chưa có tuần trăng mật nào cho riêng mình cả..Chỉ vì lo nghĩ cho tương lai con chúng ta thôi..Em hiểu mà..Mặc dù cũng thấy buồn nhưng mình nằm mơ cũng được mà..hihi…Dù gì anh mãi là chồng của em, là cầu vồng luôn mang đến ánh sáng đủ màu cho đời em nhé anh !


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:35, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:48, 25/09/2015
Mặc dù đây chỉ là “Tuần trăng mật trong mơ” của anh và em nhưng em rất cám ơn Marry và Tổng Cục Du Lịch Nhật Bản đã cho chúng mình “mơ” một giấc mơ thật đẹp và mình hy vọng giấc mơ này sẽ trở thành hiện thực không xa./. ... Xem thêm Đóng lại
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:08, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:29, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Jenny Hà
Jenny Hà
Đăng lúc: 16:33, 21/09/2015
Câu chuyện của bạn rất hay, mình vote ủng hộ bạn này Hãy ủng hộ mình nữa nhé, mình cám ơn ^^ Cám ơn vì anh yêu em !

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất