Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

ANH LÀ ĐỊNH MỆNH CỦA CUỘC ĐỜI EM!!!

16:51, 11/09/2015 bởi: Nguyễn Thị Thu Thảo
 20 bình luận  4 love

Khi đến bên nhau em và anh đều trãi qua một mối tình không trọn vẹn, do đó không ai dám khẳng định rằng tình yêu của đôi ta ngày mai sẽ ra sao nhưng em biết chắc một điều rằng, dù có đi đến đâu đi chăng nữa thì anh chính là định mệnh ngọt ngào nhất của đời em. 

Hai năm đâu phải chưa thể nói là dài cho một tình yêu, nhưng cũng không phải là quá ngắn ngủi cho một cuộc tình phải không anh? Đến với anh, em đã đủ chín chắn và cả những tổn thương rồi. Em không còn vội yêu và hối hả với những câu chuyện tình mà đủ kiên nhẫn và sâu sắc. Em nhận ra tình yêu của mình với anh bằng cả lý trí và con tim chứ không chỉ sục sôi với trái tim đập loạn nhịp trong chốc lát. Em nhận ra tình yêu của anh dành cho em là bởi tất thảy mọi ưu điểm khuyết điểm, cả vì tình yêu và sự quan tâm anh dành cho em chứ không phải hời hợt vài câu buông đùa cùng ánh mắt đưa tình. Vậy nên, em đủ tự tin để nói rằng, em yêu anh. Yêu chân thành và nghiêm túc.

Anh chẳng bao giờ quên gửi cho em một câu chúc, lời hỏi thăm dù có bận đến thế nào vì anh biết điều nhỏ nhoi ấy thôi cũng đủ làm em vui. Anh chẳng bao giờ sai hẹn, trễ giờ để em phải chờ đợi vì anh thương em phải đứng chờ một mình trong nỗi sợ hãi. Cũng chưa bao giờ anh quên cho em một lý do vì những điều có thể khiến em nghi ngờ để em được thêm yên lòng. Và thật lòng em hạnh phúc vì mỗi khi giận dỗi, anh chỉ lặng lẽ ôm em vào lòng để em cảm nhận được yêu thương, cảm nhận được tình cảm của anh dành cho em và không cho cơ hội nói ra hai lời chia tay khô khốc!

Đó có phải chăng là định mệnh không anh? Hay đó chỉ là những điều giản đơn đến ngọt ngào trong tình yêu của chúng ta. Em không biết nữa, em chỉ muốn nói lời yêu anh thật nhiều và cảm ơn đến anh người em yêu! Định mệnh cuộc đời em


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:45, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:44, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:47, 25/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn may mắn cùng chương trình này của Marry. Ủng hộ bài viết của mình nữa nha: http://www.marry.vn/cau-hoi/chuyen-hai-nha-tro-chung-vach
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:19, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:40, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất