Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

ANH LÀ LIỀU THUỐC XOA DỊU VẾT THƯƠNG TRONG EM

08:12, 10/09/2015 bởi: Vũ Thị Thúy Ly
 15 bình luận  2 love

Thời tiết sang mùa càng trở nên buồn bã và ẩm ương hơn bao giờ hết, tôi lại ngán ngẫm khi nghĩ về quá khứ, nghĩ về vết thương quá lớn cho mối tình đầu tan vỡ.

Tôi bỗng nhiên sống bất cần, chả thèm quan tâm tới những lời tán tỉnh sến rện của mấy thằng đàn ông.

Nhưng như người ta nói, võ quýt dày có móng tay nhọn, anh giống như một mũi tên tình yêu đâm thẳng vào trái tim có nhiều vết xước của tôi.

Nhớ lại cái ngày cũng vào dịp sang đông, tôi đang ngồi thơ thẩn trong quán cà phê, bỗng có một giọng nói trầm ấm hỏi "xin hỏi quý khách uống gì.." . Tôi bị hút hồn bỡi ánh mắt và cả nụ cười nhẹ nhàng ấy. Anh cũng bất ngờ trước sự "say nắng" của tôi, và hơi ngại ngùn.

Chắc vì quá táo bạo nên tôi lại chủ động tán tỉnh anh. hì hì. Thế là chúng tôi quen nhau sau nhiều lần trò chuyện, anh giống như liều thuốc xoa dịu nỗi đâu trong trái tim tôi, và cho tôi cảm giác của một tình yêu thật sự

Nếu được đi đến Nhật Bản mình sẽ lòng vòng thành phố để ngắm cảnh lộng lẫy xa hoa về đêm

Rồi sẽ lang thang mon men theo từng con đường để ăn những món đặc trưng của Nhật Bản

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 11:22, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:24, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:46, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:57, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:25, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất