Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

ANH LÀ NẮNG VÀ EM LÀ GIÓ.

22:38, 16/09/2015 bởi: Nguyễn Quốc Hiệu
 13 bình luận  3 love

Một ngày nào đó anh ước mình là nắng còn em là gió! Gió sẽ hợp với em hơn, gió thích được tự do tung tăng bay nhảy khắp chốn, sẽ được hòa mình vào trong nắng là anh! Anh ước một ngày Nắng và Gió cuộn vào nhau như thế!

Nhiều người bảo, em không chịu được sự ràng buộc, không chịu ngồi yên một chỗ, bởi em mang sinh mệnh của gió. Còn anh hiền hòa, ấm áp, và trìu mến như nắng quanh em!

Gió ham chơi, gió phiêu bồng, nhưng bên nắng, gió sẽ hiền hòa, dịu êm và nhẹ nhàng hơn, để rồi gió cùng nắng làm cho đất trời thêm kì diệu, làm cho tình yêu thêm phiêu, nhẹ nhàng và đong đầy hơn.  

Anh là nắng, là tia nắng ấm áp trong những ngày gió thổi cái lạnh lẽo của mùa đông. Anh là nắng đến xua tan đi cái cô đơn, hiu quạnh khi mà chỉ có em là gió trong một mùa đông như thế!

Anh làm gió thêm tươi, thêm hồng, thêm dịu dàng hơn! Em biết là anh sẽ đến như thế, đến để ôm gió vào lòng, nhưng không phải buộc chặt gió mà sẽ phiêu du cùng gió! 

Anh sẽ là nắng nhé!

Để em biết được cảm giác khi có anh quanh mình, để em biết anh hiểu gió đến thế nào, để ta có thể ở bên nhau như thế, nhẹ nhàng và ấm áp, để em biết mùa đông luôn có nắng sưởi ấm, để gió không phải hắt hiu thổi mãi trong sự lạnh lẽo, cô đơn.

Anh sẽ là thế, là tia sáng đến trong cuộc đời của Gió là em như thế! Như vậy em nhé!

Một ngày kia anh là Nắng, còn em là Gió

Nắng gió phiêu du bay khắp đất trời

Để màu nắng thấm lên màu gió

Để gió cuốn nắng đi với hương vị của của tình yêu!


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:26, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:58, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:11, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:07, 20/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 07:50, 19/09/2015
Chúc bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều máy mắn. Hãy love + comment cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất