Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

ANH – NGƯỜI TÌNH ĐỊNH MỆNH

14:25, 18/09/2015 bởi: Lê Thị Hà
 15 bình luận  5 love

Tôi tình cờ quen anh trên xe buýt, có lẽ vì tiếng sét ái tình nên ngay từ đầu chúng tôi đã có cảm tình với nhau. Hàng ngày tôi và anh đều nhắn tin nói chuyện với nhau rất vui vẻ.

Là sinh viên nên tôi làm vé xe buýt đi học cho tiết kiệm, tiện lợi. Tôi vẫn thường mơ về những mối tình đẹp được se duyên từ xe buýt, và nghĩ biết đâu có một ngày mình sẽ được như vậy. Rồi cái ngày đó đến thật (cho đến lúc ấy tôi vẫn tin rằng đó là thật ).

Vì phải học thêm tiếng anh, nên tận 9h tối tôi mới ra bắt xe buýt về. Cũng khá mệt và đói, vừa lên xe tôi đã tìm ngay cho mình một chỗ lý tưởng để dựa lưng một chút. Đang mơ màng nghe nhạc, nửa tỉnh nửa mê, tôi bỗng giật mình vì tiếng nói: “bác cho cháu về chỗ cũ ạ”. Tôi nghĩ chắc anh này là khách quen của tuyến xe này rồi. Thôi mặc kệ, tôi vẫn nghe nhạc và nhắm mắt lại. Lần thứ hai, tôi lại bị giật mình vì câu hỏi: “Cho mình ngồi chỗ này được chứ”?

Nhìn xung quanh cũng không còn ghế trống, nên tôi gật đầu đồng ý. Lúc này tôi mới để ý anh cũng khá đẹp trai, cao to lại còn lịch sự nữa. Tôi bắt đầu thấy tỉnh táo hơn.

Anh cũng khá cởi mở, thân thiện, quay sang bắt chuyện với tôi. Đó chỉ là những câu hỏi thường tình: em là sinh viên năm nhất à? (vì nhìn thấy tôi đeo thẻ sinh viên) Em học ngành gì? Sao đi về muộn thế? Con gái về muộn nguy hiểm lắm biết không? …Tôi và anh nói chuyện rất thoải mái. Tôi cũng không hiểu sao lại thế. Anh nói anh là sinh viên năm cuối học về điện tử đang đi làm thêm. Phải chăng vì va chạm xã hội nhiều nên anh nói chuyện rất đứng đắn và quan tâm tôi? Có lẽ vì vậy mà tôi cũng có chút rung động với anh. Hai anh em mải nói chuyện, xe cũng đã tới điểm dừng của tôi. Tất nhiên là chúng tôi đã xin số điện thoại của nhau để thỉnh thoảng nói chuyện.

Chuyện tình của chúng tôi bắt đầu từ chuyến xe buýt định mệnh ấy, và tôi và em đã nên duyên kết thành vợ chồng sau những chuyến đi chung xe


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:15, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:18, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:33, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:37, 21/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry Bạn góp ý cho bài viết của mình nữa nha: Hành trình hạnh phúc
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 14:58, 21/09/2015
Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc thi này nhé. Hãy love + like + commet trên 15 từ ủng hộ bài viết của mình theo linhk này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc?

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất