Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Anh nợ em cả đời!

15:41, 01/09/2015 bởi: Đỗ Minh Nghĩa
 80 bình luận  19 love

Mấy nay nhìn em cứ hý hoáy viết lách gì đó, rồi lâu lâu lại cười 1 mình, anh tò mò mới biết vợ anh đang tham gia cuộc thi trên Marry. Đọc mới thấy mình vô tâm, nhiều việc anh cứ nghĩ bình thường, mà em lại suy nghĩ nhiều như vậy.

Vợ à, chồng vốn không giỏi ngọt ngào. Vợ có nhớ lúc gặp nhau lần đầu tiên không, anh lúng túng mãi mà không biết nói gì, để mình vợ liến thoắng liên hồi. Ấn tượng của chồng là người gì mà bé mà sao nói nhiều thế không biết! À này, ngày đó cũng đặc biệt lắm nha vợ 29.02! 4 năm mới có 1 lần đó nha!

Vừa rồi là kỷ niệm 6 năm ngày cưới của vợ chồng mình, và chắc cũng là lần thứ …6 chồng thấy hứa với vợ! Năm đầu tiên, vì vợ mới sinh. Năm thứ 2, con còn nhỏ. Năm thứ 3, anh … quên! Năm thứ 4, anh bận. Năm thứ 5, bận giúp bạn (bạn cả chồng và vợ). Năm thứ 6, bình thường như mọi ngày! Vợ ơi, đôi khi không phải là chồng quên, mà anh ngại vợ à! Anh biết là em cũng trông chờ 1 điều gì đó đặc biệt, mà sao chồng cứ ngại ngại sao đó!

Còn nhớ ngày mới quen em, anh có tặng hoa dịp 8.3, là mẹ anh mua giúp đó! Chứ đó giờ anh có biết mua hoa là gì đâu! Còn hoa dịp sinh nhật em, con bé cháu anh chọn giúp! Hic, em biết được cũng đừng giận anh mà tội nghiệp anh nhe em!

Cưới nhau xong, mình vì nhiều việc và cũng vì điều kiện kinh tế, nên trăng mật vẫn là 1 điều trong mơ. Nhưng hôm nay chồng chuộc lỗi nè vợ ơi! Chông vẫn biết mình khô khan, vẫn biết mình vụng về, nhưng bằng cả tấm lòng, chồng viết bài này, chẳng mong có giải, chỉ mong vợ đọc được và thông cảm cho anh nha. Chồng nguyện dành cả đời này trả nợ em đó!

 


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 02:51, 29/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 15:17, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 12:37, 24/09/2015
Chị ấy thật hạnh phúc vì có một người chồng yêu và hiểu vợ như anh. Chúc anh chị mãi hạnh phúc. Anh ủng hộ bài viết của em nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn anh nhiều. Duyên phận ý trời
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:40, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 21:25, 18/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất