Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Anh sẽ mãi ở cạnh em, anh nhé!

15:55, 17/09/2015 bởi: Lê Thị Thu
 17 bình luận  4 love

Cảm ơn anh, cảm ơn anh thật nhiều, vì những gì anh mang đến, vì những tháng ngày đã qua dù là thật lòng hay không thì em vẫn luôn trân trọng điều đó, bởi ai đó đã từng nói "hạnh phúc lớn nhất trên đời là tin rằng mình được yêu". Cảm ơn những nụ cười anh đã mang đến, và cảm ơn cả những giọt nước mắt, khi nụ cười nở trên môi em biết mình đang hạnh phúc, khi nước mắt ướt mi em biết mình yêu anh thật nhiều. Anh biết điều lớn nhất anh mang lại cho em là gì không? Đó không phải là vật chất xa hoa hay những món quà xa xỉ, mà đó là một ước mơ giản dị mà nếu như không có anh thì em đã vô tình đánh mất – "mơ ước đươc làm mẹ". Thật lòng những nỗi đau, những mất mát của quá khứ đã để lại trong tâm hồn em những vết sẹo lồi lõm. Những người đàn ông trước anh đã cho em biết mùi vị của khổ đau nhiều hơn là hạnh phúc, anh xuất hiện đúng lúc em đau khổ nhất, bù đắp và làm con tim em như vui trở lại.

Anh biêt không? Có những lúc anh làm em như vỡ òa hạnh phúc, em hạnh phúc đến không dám tin, em nghi ngờ, em sợ hãi ngay cả khi ở trong vong tay anh. Ngày ngày trôi qua em hy vọng tình yêu của mình đủ lớn để anh không bao giờ buông lơi vòng tay ấy. 

Anh yêu! Anh đã lấp đầy những khoảng trống trong em. Có lẽ anh sẽ chẳng bao giờ hiểu được là anh quan trọng với em như thế nào, chính em cũng chẳng bao giờ nghĩ là sẽ yêu anh nhiều đến thế. Tình yêu em dành cho anh dù đúng hay sai, dù màu hồng hay màu đen, dù hạnh phúc hay khổ đau, em không bao giờ hối hận. Em đã và sẽ mãi yêu anh bằng tất cả tình yêu có thể, chỉ cần anh hiểu điều đó.

Em luôn mong muốn rằng tình yêu ấy đủ lớn để chúng ta có thể đi đến cái gọi là bước chân cuối cùng của tình yêu. Hãy về chùng nhau chia buồn sớt vui chung một mái nhà anh nhé.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:23, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:54, 25/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn may mắn cùng chương trình này của Marry. Ủng hộ bài viết của mình nữa nha: http://www.marry.vn/cau-hoi/chuyen-hai-nha-tro-chung-vach
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:25, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:43, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:09, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất