Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Anh sẽ yêu em cho đến ngày trái tim anh ngừng đập.

16:45, 18/09/2015 bởi: Lê Bá Thắng
 17 bình luận  6 love

Không biết đã thuộc về nhau từ bao giờ em nhỉ?

Anh không biết chính xác đáp án là gì nhưng anh nghĩ có lẽ là từ lần đầu tiên anh nhìn thấy em. Lúc đó anh thấy em đang ngủ say, nhìn em thật cô đơn và mệt mỏi… Từng ngày tiếp xúc nhiều hơn, nói chuyện nhiều, cười đùa với em nhiều anh không biết mình đã thích em từ bao giờ. Trái tim đau thương của anh tưởng chừng như sẽ ngủ yên mãi nhưng rồi nó lại loạn nhịp trước em. Anh không dám nói với em là anh thích em vì anh sợ em sẽ xa lánh anh, anh giấu tình cảm ấy vào trong lòng mà đau biết mấy khi thấy em nhắn tin cho người khác, buồn biết mấy khi em chỉ xem anh là bạn.

Một ngày mưa, một ngày buồn, một ngày anh chạy trốn em, trên ban công đôi mắt anh ướt nhoè vì quá yêu em rồi, quá thương em rồi nhưng làm sao để em hiểu đây? Em lúc nào cũng vô tư hồn nhiên cả. Em vô tư đút đồ ăn vào miệng anh, em vô tư cười đùa với anh, em cũng vô tư nhắn tin cho người con trai khác trước mặt anh. Em có yêu anh không? Sao em lại làm anh rung động bằng những cử chỉ đó vậy? Anh là chàng trai khó gần lạnh lùng với tất cả con gái trên thế giới này nhưng sao trước mặt em thì anh lại mềm mỏng yếu đuối quá.

Em biết không? Anh luôn dõi theo em, dõi theo từng nụ cười, từng ánh mắt, từng cử chỉ. Anh thấy nét mặt em lúc buồn lúc vui mỗi khi đọc tin nhắn gửi tới. Và anh biết em đã có người yêu rồi. Anh chẳng muốn làm người thứ ba đâu. Nhưng mỗi lần nhìn em, anh lại ước được ôm em, được nắm lấy bàn tay em nhưng sao khó quá. Anh thật là hư quá, anh bon chen vào cuộc tình của người khác, anh hi vọng ao ước em mau chia tay, đôi lúc anh thấy mình thật đáng ghét quá đi.

Rồi một hôm khi hai đứa cùng xem ti vi, chợt thấy em buồn, đôi chân mày trùng xuống, anh nhìn mà thật xót xa cho người anh yêu thương, lỗi tại anh ư? Anh chỉ đay nghiến em vài câu thôi mà. Anh chỉ nói là “Học không lo yêu đương trai gái anh này anh nọ cho cố vô” thôi mà. Anh thấy mình thật có lỗi, bàn tay anh tìm lấy tay em, anh nắm lấy bàn tay ấy, em cũng siết chặt lấy tay anh. Anh không ngờ đó. Bất chợt thoáng qua suy nghĩ của anh là em thật xấu xa, có người yêu rồi sao vẫn nắm tay anh như vậy. Nhưng chỉ là suy nghĩ thoáng wa thôi còn tràn ngập trong anh lúc đó là niềm hạnh phúc vì đó là lần đầu mình nắm tay nhau….

Thấm thoát từ đó tới giờ đã gần 4 tháng, em đã là người yêu của anh, người quan trọng nhất cuộc đời anh.Em lúc nào cũng nhường nhịn yêu thương anh cả. Còn anh lúc nào cũng tỏ ra vô tâm với em nhưng em có biết là anh vô tâm trước mặt vậy thôi chứ anh yêu em nhiều lắm không? Lúc giận nhau anh cũng muốn xin lỗi trước lắm chứ nhưng em đâu biết rằng anh có 1 lòng tự trọng cao ngút trời mây không nhún nhường trước ai bao giờ mặc dù trong lòng muốn làm lành với em lắm. Lúc sinh nhật em mình cũng giận nhau em nhỉ? Ai bảo em đùa với chàng trai đó trước mặt anh, em không biết là anh yêu em nhiều lắm à? Mà yêu nhiều thì ghen cũng nhiều. Anh tính cạch mặt em luôn cơ nhưng sinh nhật em một năm 1 lần anh làm vậy thì quá đáng quá. Vậy là ah phải suy nghĩ để tổ chức sinh nhật cho em. 

Anh buồn nhất là lần em đòi chia tay anh. Ừ thì anh sai, anh quá đáng vì nói em này nọ nhưng ai bảo em lúc nào cũng làm anh nhận thấy anh là người rất rất bình thường với em trong khi em muốn anh quan trọng nhất nhất cơ. Anh tưởng sau lần đó mình sẽ xa nhau mãi mãi cơ đấy nhưng hình như men say đã thay anh nói tất cả: “Có chết anh cũng không muốn chia tay”

Anh rất yêu em, anh quá yêu em. Vậy còn em thì sao? Anh là ai trong trái tim em? Anh vô tâm ngoài mặt vậy thôi chứ lòng anh thì em luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Anh thương em nhiều nhất e biết không???


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:37, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:15, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:32, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:35, 21/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry Bạn góp ý cho bài viết của mình nữa nha: Hành trình hạnh phúc
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 14:57, 21/09/2015
Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc thi này nhé. Hãy love + like + commet trên 15 từ ủng hộ bài viết của mình theo linhk này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc?

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất