Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

BA NĂM THÔI! ĐỢI ANH VỀ EM NHÉ!!!

13:07, 11/09/2015 bởi: Thịnh Xuân
 15 bình luận  2 love

Chúng ta yêu nhau từ cái thời tân sinh viên bỡ ngỡ, cho đến nay khi đã tan trường, bốn năm rồi em nhĩ nhưng đối với anh là cả cuộc sống này.

Ra trường em xin được việc làm tuy lương bổng không cao nhưng cũng có cái gọi là đi làm với người ta. Còn anh đến mãi một năm sau vẫn long bông chưa việc. Suy nghĩ đến chuyện tương lai của hai đứa mình, nếu sau này cưới nhau rồi anh không nghề nghiệp tiền bạc thì lấy gì lo cho vợ con. Ý nghĩ đó thôi thúc, thúc dục anh và anh đã quyết định tạm rời xa em 3 năm dài xuất khẩu lao động.

Buồn lắm em à nhưng vì tương lai sau này của chúng ta anh sẽ cố gắng làm thật nhiều tiền để lo cho cuộc sống của em và những đứa con mình nữa. Việc của em là ở nhà giữ gìn sức khỏe và quan trọng hơn là hãy đợi anh về em nhé.

Ngày anh đi, trời vẫn nắng đẹp, gió hiu hiu thổi làm anh bỗng thấy buồn thêm, nhìn vào đôi mắt ngấn lệ sầu của em anh càng chẳng dám nói với em thêm điều gì cả. Chỉ vài giờ nữa thôi ánh ẽ đi thật rồi, mang theo trái tim em, mang theo bao nỗi niềm nhung nhớ. Từ lúc trên xe đến lúc đến sân bay mắt em lúc nào cũng ướt lệ sầu nhưng khi tôi sắp sửa lên máy bay em đã cố tỏ ra mạnh mẽ, điều đó đã làm tôi thêm nhớ em gấp ngàn lần.

Những ngày đầu tiên nơi đất khách anh cảm giác vô cùng trống vắng lạ lẫm. Anh nhớ em, nhớ ánh mắt nụ cười của em. Nhưng rồi tất cả cũng sẽ qua thôi, anh sẽ quen với cuộc sống năng động bên đây. Thích ứng với anh không khó nhưng điều anh lo nhất vẫn là ở nơi đó có người đang nhớ về anh mà buồn tủi một mình.

Hãy dợi anh về em nhé, chỉ ba năm thôi chúng mình sẽ lại được đoàn tụ, khi đó mình sẽ có cuộc sống hạnh phúc thật đông đầy. Anh yêu em bằng cả con tim này


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:55, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:19, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:41, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:43, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:12, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất