Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bài ca cuộc đời

21:51, 05/05/2015 bởi: nguyễn thị ngọc vân
 0 bình luận  0 love

Tôi thích hát. Đặc biệt với người bị chứng rối loạn khớp thái dương hàm như tôi thì việc hát một bài hát lại càng hết sức khó khăn, cái cảm giác ê buốt khó chịu khi mở to hàm cứ ám ảnh tôi mỗi ngày. Bác sĩ dặn khổng được vận động khớp, không được mở to hàm những hỡi ôi, mong ước của tôi là được hát song ca cùng với người bạn đời của mình trong hôn lễ của mình. Người bạn mà sắp tới đây là ông xã của tôi lại không biết hát, hơi nhút nhát lại cù lần…nói vậy nhưng anh ấy lại hào hứng muốn cùng tôi dắt tay nhau hát  "bài ca tình yêu" trong ngày trọng đại của mình. Tôi hạnh phúc lắm ! Tôi và ông xã tương lai in ra bài hát, tập luyện mỗi ngày với phương châm " hát hay không bằng hay hát", bàn trước với nhà hàng, có khi mời mấy người bạn hát cực hay của ông xã hỗ trợ phần bè cao cho cô dâu, chú rể. Nhà hàng có màn mở đầu đón cô dâu, chú rể những tôi sẽ bỏ, thay vào đó là màn trình diễn của chúng tôi. Chúng tôi vui vẻ và tự tin sẽ hát thành Công, hy vọng mọi người trong bữa tiệc sẽ cỗ vũ thêm cho chúng tôi. Giờ tôi hồi hộp và mong chờ khoảnh khắc ấy sẽ diễn ra với mong ước sẽ bên nhau, chăm sóc và quan tâm trọn đời.Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất