Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

BẠN THÂN – MỐI TÌNH ĐẦU CỦA TÔI

08:46, 11/09/2015 bởi: Mang Thị Trang
 17 bình luận  3 love

Bạn thân-mối tình đầu của tôi Chàng trai (2009-2012)

Anh, người con trai mà tôi chả bao giờ nghĩ là sẽ trở thành người cùng tôi sánh đôi đến tận bây giờ, người mà tôi chỉ có ngĩ là một thằng bạn thân suốt ngày chỉ xưng mày tao với ấy.

Giờ đây người con trai ngồi cạnh tôi, và hằng ngày yêu thương tôi lại là anh ấy. Chính vì bạn thân nên dường như hiểu rõ hết những ưu và khuyết điểm của nhau. 

Tôi bản chất nóng tính, trước kia là bạn bè thì cải nhau tới cùng, nhưng giờ trở thành người yêu nên anh lúc nào cũng nhường nhịn mặt dù biết điều đó tôi sai.

Nhắc tới anh là nhớ nhất cái kỹ niệm anh ngượng ngùng khi lần đầu tiên nắm lấy tay tôi và bảo anh yêu em, nhìn khuôn mặt anh lúc anh tồ vô cùng. Tôi thì cười khì khi thấy bộ dạng ấy làm anh ngại ngùng.

Giờ đây, khi tình yêu cứ thế lớn dần theo thời gian, em cảm thấy mình thật hạnh phúc đó anh à, vừa có được người tri kỹ là anh, vừa có được người thương và hiểu em hết mực.

Ai  bảo yêu người hiểu mình quá thì nhàn chán phải không anh, chán chỉ là vì hết yêu thôi mà.

Em muốn hét thật to rằng em đang rất hạnh phúc anh à.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:55, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:21, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:43, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:48, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:17, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất