Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bản tình ca cho anh!!!!!

15:37, 12/09/2015 bởi: Trần Thị Thu Hương
 6 bình luận  0 love

Gửi anh- người chồng tương lai có thể em chưa một lần được biết mặt, gọi tên!

Em là một cô gái có ngoại hình khá ưa nhìn với hoàn cảnh gia đình thuộc dạng trung bình, bố mẹ là công nhân viên chức nhà nước, không giàu có và dư dả cho lắm. Trong suốt quãng thời gian đi học, em chưa bao giờ thôi nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để lúc nào cũng là niềm tự hào của bố mẹ, của gia đình. Khi em trở thành một bông hồng rực rỡ tuổi đôi mươi dưới ánh mặt trời cũng là lúc em nhận ra mình bắt đầu vướng vào nhiều mối quan hệ nam nữ mà người ta thường gọi đó là " tình yêu". Em được nhiều chàng săn đón, ngỏ lời, nhiệt tình có, mạnh mẽ, ga lăng có, gia đình điều kiện có. Và em đã bằng lòng 1 người. 3 năm qua đi, em nhận ra tình yêu trong mình quá lớn với đầy đủ những gì là ngây thơ và vụng dại của tình đầu. Nhưng với bản tính mạnh mẽ của mình, em chưa bao giờ cho phép mình được đi quá giới hạn và với sự kiêu hãnh đầy quyền năng, em chưa bao giờ khuỵu ngã dù chỉ một lần. Anh biết không, ấy vậy mà người đàn ông thường nói lời yêu em, đã từng giành giật em, ghen tuông em với những người khác đã nói với em, sỉ vả em những lời không thương tiếc, phủ nhận những gì em đã dày công cố gắng trong suốt 25 năm qua, chà đạp gia đình em dù chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa là em sẽ được khoác lên mình chiếc váy cưới tinh khôi. Em không còn có thể với con người đó nữa anh ạ!

Em yêu bố mẹ hơn tất cả mọi thứ trong cuộc đời. Chắc anh sẽ chẳng bao giờ biết đâu. Em vẫn hy vọng tìm được một người đàn ông yêu em như bố mẹ yêu em, để vài chục năm nữa anh ạ, khi bố mẹ đã đi rất xa, em vẫn luôn biết có một người yêu em như bố mẹ tồn tại trên thế gian này! Như vậy có phải là một đòi hỏi quá đáng không anh????

Em ước rằng anh có thể nghe thấy điều đó và giá như có thể ôm em vào lòng anh ạ!Em ước một lần được mặc chiếc váy cưới, được đi cùng anh, người đàn ông luôn làm em cảm thấy yên tâm và vững tin, người đàn ông luôn sẵn sàng che chở em trước mọi giông bão cuộc đời, người đàn ông cho em một mái ấm và yêu em hơn chính bản thân mình,  người đàn ông cuối cùng sẽ ở lại bên em khi tất cả đã ra đi. Người đàn ông đó, em sẽ yêu hơn chính bản thân mình!

Chúng mình sẽ cùng trồng một vườn hoa hướng dương anh nhé, và em sẽ ngày ngày vun trồng chúng tốt tươi vì đó là loài hoa em thích. Em chỉ cần đơn giản mình anh thôi! Em sẽ yêu anh như yêu bố mẹ và sẽ cùng anh xuân, hạ, thu,đông 4 mùa vun đắp. 

Em ước một lần anh nghe thấy những điều em nói, cảm nhận được từng hơi thở của em, và có một sợi dây vô hình nào đó mang anh đến bên em. Em chỉ cần có vậy, có quá khó không anh????

Nếu anh đọc được những dòng này và nếu anh tưởng tượng ra khuôn mặt em thì hãy tìm đến em và để em được mặc chiếc váy cưới thật sớm anh nhé!


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:35, 19/09/2015
Tình yêu của 2 bạn thật là đep. Chúc 2 bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong tương lai nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:03, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Jenny Hà
Jenny Hà
Đăng lúc: 15:49, 14/09/2015
Câu chuyện của bạn rất hay, mình vote ủng hộ bạn này Hãy ủng hộ mình nữa nhé, mình cám ơn ^^ Cám ơn vì anh yêu em !
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:35, 12/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
Nguyễn Thị Thùy Dung
Nguyễn Thị Thùy Dung
Đăng lúc: 21:17, 12/09/2015
chúc bạn may mắn nhé, bạn sang ủng hộ mình với nha. cảm ơn bạn nhiều nhé ^^

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất