Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bất cứ người phụ nữ thực thụ nào cũng hằng mong mơ đến một ngày được nhìn thấy diện mạo xinh đẹp nhất của đời mình.

12:32, 19/08/2015 bởi: Nguyễn Thị Ánh Nguyệt
 5 bình luận  0 love

Ánh Nguyệt :)Bất cứ người phụ nữ thực thụ nào cũng hằng mong mơ đến một ngày được nhìn thấy diện mạo xinh đẹp nhất của đời mình. Không thể khác, và đó chính là ngày họ được khoác trên mình bộ váy cưới lộng lẫy, được trang điểm thật đẹp, được chính mắt mình nhìn thấy những đường nét thanh sắc trên gương mặt, những đường cong quyến rũ của chính mình. Tôi cũng thường mơ đến một ngày như thế của mình. Ngày hôm nay, được biết đến chương trình thật tuyệt của Marry, tôi cũng muốn được tham gia và trải nghiêm mặc dù đó chưa phải là ngày tôi được sánh bước với  bạch mã hoàng tử của đời mình, nhưng chắc chắn sẽ giúp tôi đến gần ngày hạnh phúc đó hơn, chắc chắn sẽ tiếp thêm cho tôi sự tự tin và niềm hạnh phúc trong chính ngày cưới sau này. Vì những điều đó tôi hy vọng rằng Marry sẽ giúp cho những niềm mong đợi của phái EVA chúng tôi được trở thành hiện thực. Cuối cùng, xin chúc cho các chị em chúng ta sẽ được toại nguyện khi nhận được cơ hội từ Marry, chúc cho Marry sẽ thành công trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp EVA. Xin chân thành cám ơn….


My love
My love
Đăng lúc: 12:23, 25/08/2015
Chúc bạn may mắn sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất. Chúc bạn may mắn và hp. nhờ bạn bình luận lại hộ mình trên 15 chữ với nhé. cảm ơn bạn rất nhiều. like love giùm mình với luôn nha. http://www.marry.vn/cau-hoi /hanh-phuc-va-uoc-mo-tuan-trang- mat-muon-danh-cho-ba-nguoi ... Xem thêm Đóng lại
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:16, 19/08/2015
ủng hộ bạn, chúc bạn may mắn và được trở thành cô dâu thật xinh đẹp nhé. Nhờ bạn love+ comment cho mình trên 15 từ với nha.tuần trăng mật trong mơ. Cảm ơn bạn nhiều.
Misa
Misa
Đăng lúc: 14:36, 19/08/2015
Bạn thật xinh xắn quá, mình ủng hộ bạn và chúc bạn may mắn trở thành cô dâu thật xinh đẹp nhé Nhờ bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, cảm ơn bạn Trúc mã phải chờ thanh mai
Jenny Hà
Jenny Hà
Đăng lúc: 14:05, 19/08/2015
Câu chuyện của bạn rất hay, Mình vote cho bạn nhé Hãy qua và ủng hộ cho mình , cám ơn bạn nhiều Cám ơn vì anh yêu em !
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 13:19, 19/08/2015
Chúc bạn nhiều may mắn và sớm trở thành cô dâu xinh đẹp nhất. Nhờ bạn qua ủng hộ 1 comment giúp mình nha http://www.marry.vn/cau-hoi/tinh-yeu-la-duyen-so

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất