Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bắt đầu từ tình yêu nghề giáo

01:09, 26/09/2015 bởi: Nguyễn Thị Cẩm Thu
 14 bình luận  5 love

Tháng 9 – tháng của mùa thu ngang qua hay cũng chính là tháng bắt đầu cho tình yêu trong sáng của anh và em. Anh – một chàng trai khuyết tật nhưng rất giàu nghị lực, mạnh mẽ và không bao giờ tự ti với vẻ bên ngoài của mình. Em quen anh trong một ngày gió lạnh và yêu mến anh trong cái nhìn đầu tiên khi cả hai đều có cùng một tình yêu sư phạm- anh sư phạm Anh Văn, em một cô gái sư phạm Hóa Học. Anh kể em nghe rất rất nhiều câu chuyện nhưng dường như nhân vật chính trong mỗi câu chuyện lại chính là anh và những lúc đó em bắt gặp ánh mắt anh rưng rưng, anh chẳng dám nhìn thẳng vào mắt em vì anh sợ anh sợ em chẳng bao giờ yêu một chàng trai có vẻ bề ngoài như anh. Anh hỏi em: Tại sao em yêu anh? Lúc đó em không trả lời được chỉ biết nhẹ nhàng nắm bàn tay khuyết tật của anh thật chặt thay cho lời em muốn nói. Em biết cảm nhận của anh, anh mặc cảm vì anh luôn nghĩ mình không xứng với em nhưng em yêu anh vì chính con người anh. Em là một cô gái chắc thế giới này đã tuyệt chủng chỉ còn lại duy nhất mình em như anh thường nói. Anh hiểu tình yêu em và anh thật đẹp như một câu chuyện cổ tích giữa đời thường và anh sẽ viết nó thành một kịch bản hoàn chỉnh chứng minh sự tồn tại của tình yêu cao đẹp. Anh luôn trân trọng tình cảm của mình như một món đồ thủy tinh dễ vỡ. Anh nhiều lần nói với em anh sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền để có thể dẫn em đi vòng quanh thế giới và nơi anh và em mơ ước một lần có thể nắm tay đi trên con đường rực rỡ sắc màu hoa anh đào hay những chùm hoa Tử Đằng tím lịm của xứ Phù Tang. Em yêu hoa và em yêu đất nước Nhật Bản hiếu khách, đó chắc chắn sẽ là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của anh và em trong tuần trăng mật sắp tới!


Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 15:52, 30/09/2015
Vote cho bạn, chúc bạn hạnh phúc, may mắn và có chuyến du lịch mơ ước nhé. Hãy qua ủng hộ like + cmt trên 15 từ bài viết của mình nữa nha, thanks bạn “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 15:34, 28/09/2015
câu chuyện của bạn rất hay! chúc 2 bạn hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn dành chút thời gian ghé ủng hộ (love, like và comment ) giúp vợ chồng mình nha! thank bạn nhiều. “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:54, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:22, 26/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:14, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất