Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

beautiful in white

21:34, 04/05/2015 bởi: phạm thị vi
 0 bình luận  0 love

nếu như không có gì thay đổi, thì bây giờ cả em và anh đang tất bật chuẩn bị cho cái ngày trọng đại anh nhỉ. cả hai sẽ lựa chọn một studio nào đó để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của chúng mình. em giờ không hiểu điều gì xảy ra nữa, dường như mọi thứ đến và đi quá nhanh anh à. em đã khóc, đã buồn, đã thẩn thờ và đã mong đó chỉ là một giấc mơ. em đã bao lần ngồi và ước mình khoác lên chiếc áo trắng tinh khôi ấy và sánh bước cùng anh, em biết giờ sẽ không còn cơ hội đó nữa nhưng em vẫn muốn một lần mặc chiếc áo ấy, em muốn anh thấy em xinh đẹp như thế nào trong màu áo trắng. Em thiệt sự muốn anh nhìn thấy điều đó ở hiện tại, em sợ mai đây khi anh sánh bước bên ai rồi, dù em có mặc chiếc váy trắng ấy đẹp thế nào đi chăng nữa anh cũng không thể nhìn thấy được vì lúc đó với anh người sánh bước bên anh là đẹp nhất.  Làm cô dâu chỉ được khóc cho niềm vui hạnh phúc, còn em khi khoát lên mình chiếc áo cưới ấy, khi không có anh ở cạnh thì em hứa mình sẽ không khóc, em sẽ mạnh mẽ và cười thật rạng rỡ. em hứa thật đấy 

 

 

"So as long as I live I’ll love you, 

will have and hold you 

You look so beautiful in white 

And from now till my very last breath 

This day I’ll cherish 

You look so beautiful in white tonight "

 

 

 

 

nhớ về em nhé….

 

 Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất