Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Beautiful in white

17:35, 19/10/2015 bởi: Vân
 62 bình luận  28 love

Em, một cô bé thích đọc truyện ngôn tình, hay mơ mộng. Gặp được anh một chàng trai không giống với mẫu người mà em đã định hình sẵn. Em đã từng tưởng tượng ra mình sẽ yêu một chàng thật đẹp trai, thật cao to, yêu thích thể thao, lãng mạn, ngọt ngào, biết nói những lời có cánh để làm em vui. Thế mà rồi xui khiến thế nào lại cho em gặp anh một người trái ngược hoàn toàn. Chẳng mất nhiều thời gian để tìm hiểu yêu đương vì em bị sét đánh ngay từ lần đầu gặp anh rồi.

Cũng như bao cô gái bước vào tuổi yêu đương, em cũng đã từng nghĩ đến màn cầu hôn thật lãng mạn ấn tượng nhất trong đời mình. Em đã từng nghĩ nếu ai mà cầu hôn em thế này em sẽ gật đầu cái rụp liền. Đang miên man với dòng suy nghĩ, em nhớ lại màn cầu hôn mà mình đã từng mơ.

Buổi tối chủ nhật anh đến đón em như thường lệ, mình sẽ chọn một quán cà phê có khung cảnh lãng mạn mà em thích, một không gian trang trí nhẹ nhàng, để mình vừa nhâm nhi cà phê vừa tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Nhưng khi đến quán cà phê quen thuộc đã in dấu hai đứa mình, em cảm nhận có điều gì đó khác biệt, quán cà phê hôm nay trang trí khác một chút, lãng mạn hơn. Quán hôm nay có vẻ đông khách hơn rất nhiều so với mọi lần em đến. Rồi góc bàn hai đứa vẫn thường ngồi có thêm lọ hoa hồng rất đẹp. Khi hai đứa vừa gọi nước xong, quán cà phê vang lên giai điệu bài hát của nhóm Westlife mà em rất thích  “Beautiful in white “.

Rồi bất ngờ bạn bè em, bạn bè anh xuất hiện từng người một mang đến tặng cho em một cành hoa hồng. Sau đó anh và mọi người cùng nhau thay chiếc áo ở ngoài, em nhìn thấy mọi người mặc áo giống nhau và xếp thành dòng chữ “WILL YOU MARRY ME?”. Khi em còn chưa hết ngỡ ngàng thì giai điệu bài hát chuyển sang sôi động và mọi người cùng nhau nhảy FLASH MOB, rồi anh tiến đến cùng với chiếc nhẫn và hỏi em ” Em lấy anh nhé?” . Vẫn còn rất xúc động _em gật đầu đồng ý. Anh ôm chầm lấy em, mình trao nhau nụ hôn ngọt ngào nhất trong sự chúc mừng hạnh phúc của bạn bè và mọi người có mặt trong quán.

Ngày cưới: 03/09/2009 (âm lịch)

 


Vân
Vân
Đăng lúc: 22:12, 23/10/2015
Trích dẫn:
Thủy Thị Trúc Vân
Hai bạn thật dễ thương!!! Chúc hai bạn hạnh phúc vote cho mình với nha: RỦ NHAU ĐI CƯỚI
đã ủng hộ nha, cảm ơn bạn
Vân
Vân
Đăng lúc: 22:12, 23/10/2015
Trích dẫn:
thanh
anh lãng mạn quá chắc phải học hỏi ở anh nhiều đây
hi, cảm ơn bạn nhiều nè
Vân
Vân
Đăng lúc: 22:11, 23/10/2015
Trích dẫn:
Loan Thanh
Woa, màn cầu hôn rất lãng mạn và hay quá nè em . Chúc em may mắn nhé
cảm ơn chị Loan Thanh nhé
Vân
Vân
Đăng lúc: 22:11, 23/10/2015
Trích dẫn:
AnAn
Ủng hộ bài viết của em này. Chúc may mắn nhé.
dạ cảm ơn chị nhiều
Thủy Thị Trúc Vân
Thủy Thị Trúc Vân
Đăng lúc: 23:10, 22/10/2015
Hai bạn thật dễ thương!!! Chúc hai bạn hạnh phúc vote cho mình với nha: RỦ NHAU ĐI CƯỚI

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất