Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

BÊN NHAU TRỌN ĐỜI

00:40, 25/09/2015 bởi: Yen Hai Vu
 47 bình luận  42 love

Anh gặp em vào buổi tối vội vã sau cuộc họp công ty cuối tuần nơi góc phố cà phê giữa Sài thành xa hoa, lộng lẫy. Em giữ nguyên nét mộc mạc của cô gái vùng phù sa miền Tây sông nước, không điểm trang mà thu hút anh bởi vè đẹp ngây thơ, chân chất, giản đơn với trang phục công sở quần tây áo sơ mi. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên rồi say trong lời nói nhỏ nhẹ, thanh tao và tính nết dịu hiền. Sau này anh mới thành thật "Khi mới gặp em, anh đã dặn lòng cô gái này sẽ trở thành vợ mình". Nghĩ sao là hành động vậy, quen biết trước mùa xuân, đến ngày Quốc tế phụ nữ anh đã tặng em một bó hoa hồng đẹp lung linh kèm theo một chiếc nhẫn cầu hôn bé xinh. Mình quen nhau cũng bởi tơ duyên, rồi gắn kết nghĩa vợ chồng từ "chữ nợ". Cuộc sống bên nhau thăng trầm xuôi ngược, cũng có niềm vui xen lẫn nỗi buồn, cũng có giận hờn rồi ngọt ngào năn nỉ… Tổ ấm riêng ta lại thêm đong đầy hạnh phúc khi hai con thơ chào đời. Dù cho là "nợ" thì vợ chồng mình cũng mong nợ duyên này theo đuổi mãi. Anh và em trao trọn yêu thương cho nhau, cùng mục tiêu "trồng người" là chăm sóc con thơ, xây dựng mái ấm gia đình bền vững, vui tươi. Chúng mình mãi bên nhau trọn đời!

 


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:01, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Tai Phan Anh
Tai Phan Anh
Đăng lúc: 22:44, 26/09/2015
Hạnh phúc giản đơn nhưng đẹp diệu kyˋ giữa đời thường do hai trái tim cùng nhìn về một hướng. Hãy trân trọng và giữ giˋn em nhe´!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:29, 26/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:29, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:28, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất