Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bí quyết dạy chồng?

15:07, 10/05/2015 bởi: Phan Hải
 3 bình luận  0 love

Chồng em thuộc dạng công tử bột, đã được quen chiều chuộng và có người chăm sóc. Sắp cưới rồi em đang tìm cách "dạy chồng từ thuở ban sơ mới về" để chồng không ỷ lại như khi còn ở với mẹ, dạy chồng biết giúp đỡ vợ việc nhà. Chị nào có bí quyết chia sẻ giúp em với.( Xách dép theo học liền ^^)


My Love
My Love
Đăng lúc: 22:48, 10/05/2015
Trích dẫn:
Miu Nhi
E thấy khó đấy c ạ…. đc mẹ nuôi tới 20 mây năm, g đùn cái sôbgs khác đi… k ỷ lại….. k đc đâu =3= giang sơn dễ đổi bản tính khó...
Tuy khó nhưng cũng phải dạy chứ bạn. Mình đâu phải mẹ của anh chàng đâu mà cung phụng, cưng chiều? Lấy nhau rồi mọi thứ phải bình đẳng cả.
My Love
My Love
Đăng lúc: 22:46, 10/05/2015
Cái này cũng hơi khó đấy và cần phải có thời gian. theo mình thì với những anh chàng này thì cần giáo huấn bằng tình yêu và những lời dụ dỗ ngon ngọt thì mới có hiệu quả được.
Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 15:20, 10/05/2015
E thấy khó đấy c ạ…. đc mẹ nuôi tới 20 mây năm, g đùn cái sôbgs khác đi… k ỷ lại….. k đc đâu =3= giang sơn dễ đổi bản tính khó dời mà……. chủ có ách tìm cách sống cho đỡ ngột hơn thôi c ạ 🙁

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất