Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bí quyết giúp cô dâu tươi tắn trong ngày cưới

13:08, 02/05/2015 bởi: Lê Thị Cẩm Nhung
 0 bình luận  0 love

Là phụ nữ, ai cũng muốn được một lần thật rực rỡ trong váy áo cô dâu. Để cô dâu thêm phần xinh xắn trong ngày trọng đại này mình xin chia sẻ mấy bí quyết nhỏ như sau: Thứ nhất, chăm sóc da mặt, công đoạn này cần phải được chuẩn bị từ trước khi cưới khoảng 2 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Có thể đi spa hoặc tự chăm sóc bằng cách đắp mặt nạ bằng trái cây 2 lần/1 tuần Thứ hai, chăm sóc vóc dáng, nếu quá gầy hay quá mập làm cô dâu đều sẽ không đẹp vì thế bạn hãy tự cho mình một chế độ về ăn uống,ngủ nghỉ và tập luyện thích hợp. Thứ ba, chăm sóc cơ thể về mặt tinh thần, có lẽ giai đoạn chuẩn bị làm cô dâu sẽ rất nhiều việc khiến bạn mệt mỏi. Tuy nhiên, hãy nuông chiều bản thân một chút, hãy nhờ bạn bè, người thân cùng giúp đỡ. Tự trang bị cho mình những hiểu biết nhất định về hôn nhân như vậy bạn sẽ bớt lo lắng, tinh thần thoải mái sẽ làm bạn thật xinh đẹp trong ngày trọng đại của mình.Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất