Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bình yên bên anh

03:18, 21/09/2015 bởi: Trần Tú Diệp
 19 bình luận  5 love

20 tuổi, tôi thích nhiều chàng trai, đa số trong đó là badboy. Thích đàn ông kiểu lạnh lùng như phim Hàn Quốc, thích một tình yêu đầy sóng gió, nhiều biến cố. Thích có được một tình yêu sâu đậm như chẳng thể tách rời.
24 tuổi, trải qua một hai cuộc tình, trải nghiệm đớn đau, trải nghiệm những ngày vật vã trong nỗi cô đơn và những ngày sau một cuộc tình nhiều sóng gió. Tôi thấy mình dường như không cần gì cả. Không cần ai cả.
25 tuổi, đi qua một cuộc tình nữa, chỉ mong tìm thấy một bờ vai ấm êm đềm như gối đầu trên cánh hoa, chỉ mong một giấc ngủ ngon không đẫm nước mắt.
27 tuổi, đi qua bao nhiêu dang dở. Thấy mình vẫn sống được dù chẳng có tình yêu.
30 tuổi, bạn bè đã có nơi chốn đi về. Tôi chỉ muốn được bình yên, gối đầu trên tay anh khi ngủ, và chuẩn bị bữa sáng cho anh.
Cuối cùng cũng chỉ là mong được hạnh phúc mà thôi.

 


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:24, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:14, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:57, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Lê Sự
Lê Sự
Đăng lúc: 21:14, 23/09/2015
Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ nhé. bạn ủng hộ mình với nhé 🙂 You are my everthing…!
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 09:52, 23/09/2015
Ủng hộ bạn nha, chúc bạn may mắn và đạt giải. có chuyến du lịch mơ ước. Hãy qua ủng hộ các bài viết của mình trên 15 từ nữa bạn nhé “Cánh Buồm Phiêu Du”

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất