Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bờ vai vững chắc cho tôi

08:20, 13/09/2015 bởi: Vũ Huyền
 19 bình luận  5 love

Câu chuyện tình yêu của vợ chồng tôi rất nhanh và giản đơn. Những ngày đầu quen nhau chỉ có thể là anh em bạn bè bình thường được mọi người gán ghép nên đã nên duyên từ lúc nào không hay. Tôi nhớ khi đó, anh ấy cầu hôn tôi bằng một món quà rất đơn giản với tôi thì lại thật ý nghĩa. Hôm đó, anh ấy được lĩnh tháng lương đầu tiên và đã mua tặng tôi một chiếc vòng cổ và vòng tay. Lúc đó, anh còn ngại ngùng không biết nói gì nhưng rồi anh đặt một nụ hôn lên má tôi _" mình lấy nhau em nhé". Với tôi khoảnh khắc đó thật hạnh phúc, không thể quên được. Rồi cũng bảy năm trôi qua chúng tôi có một cô công chúa đáng yêu. Ngày hạnh phúc là đã có được một thiên thần đáng yêu như vậy. Cuộc sống mà, biết bao vui buồn, khó khăn chúng tôi đều cố gắng vượt qua. Có lần tôi ốm nằm viện anh đã chăm sóc, động viên tôi rất nhiều. Lúc nào cũng chú ý đến những bữa ăn của tôi vì sức khỏe tôi không được tốt. Những lúc buồn và mệt mỏi tôi lại dựa vào vai anh, còn anh thì động viên an ủi_"mình cùng cố gắng e nhé".Sau khi kết hôn còn phải đi làm kiếm tiền no cho cuộc sống nên chúng tôi không có thời gian đi tuần trăng mật hay những khoảnh khắc riêng tư dành cho nhau. Và lúc nào cũng hứa hẹn với nhau là sẽ có ngày mình cùng nắm tay nhau đi đến những nơi có biển và phong cảnh đẹp để tận hưởng, cứ như vậy để hai vợ chồng cùng cố gắng.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:40, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:16, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:35, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:33, 19/09/2015
Tình yêu của 2 bạn thật là đep. Chúc 2 bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong tương lai nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 04:59, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất