Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bừng giấc chiêm bao!

17:03, 11/05/2015 bởi: Trần Ngô Vân Linh
 5 bình luận  1 love

Hoàng tử và công chúa đội vòng hoa trên đầu, có lẽ ai cũng đã từng trải qua giấc mơ ấy rồi! Lớn lên tý nữa, khi được tham dự lễ cưới; ai trong số chúng ta cũng suy tư rằng: nếu chiếc váy ấy được mặc bởi mình thì sẽ sao nhỉ? Chắc là đẹp lắm. Và rồi lại bắt đầu mơ mộng. Đám cưới chính là giấc chiêm bao bấy lâu nay đã thành sự thật. Dù bạn có trông như thế nào, khi khoác lên mình chiếc váy ấy, bạn thật rực rỡ. Tôi cũng vậy, đã từng yêu và bây giờ đang tìm kiếm cho mình một tình yêu mới. Tôi chưa bao giờ thôi giấc mơ được khoác tay cha bước vào lễ đường, được đội khăn voan và cầm trên tay đóa hướng dương rực rỡ. Đối với tôi, đám cưới là một thời khắc thiêng liêng nhất, ngày tôi đẹp nhất trong mắt của mẹ, của cha và đối với người tôi gọi là chồng sau nghi lễ kết thúc. Đám cưới sẽ là một happy ending cho tình yêu của hai người và mở ra một giấc mơ cổ tích khác. Dù cho hiện thực có ra sao, thì giấc mơ về một chàng hoàng tử nắm tay tôi trong ngày trọng đại sẽ không bao giờ lụi tàn. Tôi tin rằng, rồi đây, những dòng tâm sự tôi đang viết sẽ trở thành hiện thực. Tôi sẽ là cô dâu đẹp nhất, hạnh phúc nhất! Ở tuổi 24, trong xã hội hiện đại này, tìm được cho mình một chàng hoàng tử đúng nghĩa thật không dễ dàng, tôi luôn nguyện trong lòng sẽ gặp được người yêu thương, để tôi được sống trong tinh yêu thật sự. Tình yêu và đám cưới luôn song hành cùng nhau! Tôi mong được yêu, và ngày ấy sẽ đến! Ngày giấc mơ cổ tích sẽ trở thành hiện thực!


Trần Ngô Vân Linh
Trần Ngô Vân Linh
Đăng lúc: 10:22, 13/05/2015
Trích dẫn:
Miu Nhi
:3 hy vọng chàng hoàng tử ý sẽ mau đến và mang cho bạn 1 bầu trời hạnh phúc như trong cổ tích ý ^_^
Cảm ơn bạn miu nhi nhé! Mình cũng mong lắm!
Trần Ngô Vân Linh
Trần Ngô Vân Linh
Đăng lúc: 10:21, 13/05/2015
Thật sự, trong cuộc sống này, những điều tưởng chừng như chỉ là giấc mơ; đôi khi cũng khi hiện hữu! Mình cũng không vội vàng đi tìm, mình tin rằng, cái gì đến sẽ đến! Quan trọng là thái độ của chúng ta, chỉ cần như thế thì dù là chàng ivan, mình cũng sẽ liên tưởng anh ấy đến chàng bạch mã hoàng tử! Một người đàn ông đạo đức và yêu thương mình thật lòng, đó là điều các cô gái hướng đến! ... Xem thêm Đóng lại
Bình Yên
Bình Yên
Đăng lúc: 20:19, 12/05/2015
Trích dẫn:
My Love
Là một cô gái, đặc biệt là những cô gái hay mơ mộng thường ước mình giống như công chúa và luôn chờ đợi chàng hoàng tử trong mơ của mình cưỡi ngựa...
Nhưng cuộc sống hiện tại này nhiều khi bị vỡ mộng lắm chị My love nhỉ. ^-^
Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 08:03, 12/05/2015
:3 hy vọng chàng hoàng tử ý sẽ mau đến và mang cho bạn 1 bầu trời hạnh phúc như trong cổ tích ý ^_^
My Love
My Love
Đăng lúc: 21:58, 11/05/2015
Là một cô gái, đặc biệt là những cô gái hay mơ mộng thường ước mình giống như công chúa và luôn chờ đợi chàng hoàng tử trong mơ của mình cưỡi ngựa đến rước.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất