Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

BƯỚC CÙNG EM

21:40, 09/10/2015 bởi: An Nguyễn
 6 bình luận  1 love

Không lãng mạn và đầy sắc màu như những tình yêu trong truyện "Ngôn Tình". Nhưng những gì anh dành cho em là điều ngọt ngào nhất.

Với cái sóng rào rạt nhẹ nhàng của biển vỗ bờ, với chút gió biển mang hơi hướm mặn mùi, với từng tia nắng lấp lánh ánh lên từ mặt biển,… Anh nắm tay em đi thật chậm trên bờ cát vàng óng ánh, rồi nhẹ nhàng nói với em: "Em nhắm mắt lại đi, anh có điều bất ngờ dành cho em" . Và như bắt được mạch cảm xúc, em nhẹ nhàng khép mi lại đợi chờ bất ngờ từ Anh. Bất ngờ nối tiếp hạnh phúc không thể tả, là sự xuất hiện trước mặt em dàn "hot boy & hot girl" rợp màu xanh lá với dòng chữ trên áo "Làm vợ anh nhé, RCF kute 🙂 ", thêm đó là màn đàn ghita và anh hát bài "Khi chúng ta chung một nhà". Vỡ òa trong hạnh phúc nên em chỉ có thể trả lời anh rằng: "Bước Cùng Em, Anh nhé! " . 

Song song trên những con đường mình chọn sẽ luôn có một người cùng bước với ta, có thể lặng lẽ nhưng dịu dàng và vô cùng ấm áp. Hạnh phúc bên nhau là được song hành cùng nhau, và chúng ta sẽ mãi mãi "Cùng Tiến" như vậy anh nhé 🙂

p.s: I Love You "Mèo Mập" <3

RCF_388


Thủy Thị Trúc Vân
Thủy Thị Trúc Vân
Đăng lúc: 23:27, 22/10/2015
Hai bạn thật dễ thương!!! Mình chúc hai bạn luôn luôn hạnh phúc !!! vote cho mình để niềm vui nhân đôi nha, cảm ơn bạn nè : RỦ NHAU ĐI CƯỚI
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 17:23, 21/10/2015
Chúc hai bạn may mắn trong cuộc thi này và mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 03:09, 19/10/2015
Chúc bạn may mắn trong cuộc thi này nhé! Ủng hộ bài viết của mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/cau-hon-cung-tap-chi-marry-wedding
Phan Văn Bách
Phan Văn Bách
Đăng lúc: 13:30, 17/10/2015
chúc mừng hạnh phúc của hai bạn! mình cùng ủng hộ nhau nhé! Rủ nhau đi cưới_”Would you marry me?”
Bibi
Bibi
Đăng lúc: 21:50, 14/10/2015
Mình thấy câu chuyện của bạn giống ngôn tình ngoài đời thực đó chứ, rất nhẹ nhàng và lãng mạn.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất