Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

CẬU BẠN CÙNG LỚP!

21:12, 25/08/2015 bởi: nguyễn ngọc quyên
 29 bình luận  5 love

Mình và bạn ấy học cùng lớp, suốt cả ba năm cấp ba cả hai đứa mình rất ít khi trò chuyện cùng nhau. Nhưng không hiểu vì sao bây giờ chúng mình yêu nhau và giờ chính mình cũng không dám tin rằng mình và bạn ấy sắp là vợ chồng của nhau. 

Lúc cả hai còn cắp sách đến trường, trong suy nghĩ của mình bạn ấy cao lắm, da ngâm đen, thân hình thì gầy nhôm không phải dạng con trai mà mình thích nên cũng chẳng để ý về bạn ấy. Rồi thời gian trôi qua thật nhanh cả hai cùng ra trường mỗi đứa chọn một con đường riêng.

Nhưng lạ thay mình rủ hắn đi học thêm ngoại ngữ hắn cũng gật đầu cùng đi học cùng mình. Mình muốn tập thể dục buổi sáng hắn cũng gật đầu đi cùng mình. Sáng nào hắn cũng đứng tại điểm hẹn chờ mình. Vì mình nghĩ đơn giản bạn bè nên hắn vậy thôi. Nhưng vào một buổi nọ, bọn mình đang đánh cầu lông cùng nhau tại công viên thì trời bỗng nhiên mưa, bọn mình trú mưa cùng nhau, tự dưng hắn quay qua nói với mình có đồng ý làm bạn gái hắn không? Quá bất chợt nên mình chỉ ngồi cười trừ, hắn thấy mình ngại hắn cũng không muốn mình trả lời ngay. Vài ngày sau hắn hỏi lại câu hỏi ấy nhưng lần này hắn nói thêm rằng, nếu hắn giơ tay lên đầu mà đập trúng con muỗi thì cho hắn một cơ hội nhé? Lúc ấy mình cũng không nghĩ gì nhiều cũng ừ coi như cho bản thân mình cơ hội tìm hiểu hắn xem sao. Không biết sao hắn đập trúng con muỗi thật thế là mình và ấy bắt đầu tìm hiểu nhau nhiều hơn từ đó. Và khi những đứa bạn cùng lớp khi xưa biết hai đứa mình tìm hiếu thì ai cũng giật mình ngay cả cô giáo chủ nhiệm cũng vậy. 

Tình yêu cùng tuổi, đó là tình yêu không vụ lợi nhất, trong sáng nhất và chân thành nhất mà tôi từng biết. Khi yêu một người cùng tuổi, được yêu thương bằng một trái tim chân thành và hết mực, một tình yêu đầy sự ấm áp và thấu hiểu. Thấu hiểu điều này quan trọng giống như là sự chân thành vậy.

Yêu người cùng tuổi, mình và người ấy sẽ trưởng thành cùng nhau, trải nghiệm cùng nhau và già đi cùng nhau. Cùng một thế hệ, đặc biệt là cùng tuổi nhau, đương nhiên mình và người ấy dễ tìm thấy rất rất nhiều điểm chung trong cách nhìn nhận một vấn đề, trong cách sống, quan điểm sống và quan điểm về những vấn đề khác. Như thế, bọn mình sẽ dễ dàng hiểu và sẻ chia cùng nhau hơn. Cùng nhau, đó mới điều quan trọng phải không?!

 Yêu người cùng tuổi, mình sẽ luôn có một bờ vai ấm áp để dựa vào bên ngoài những sóng gió ngoài kia của cuộc sống. Những thấu hiểu, những sẻ chia, những tin tưởng và cả những điều cực kì đáng yêu nữa – tất cả những điều này luôn luôn có ở người yêu cùng tuổi.

Yêu người cùng tuổi, điều đó có nghĩa là mình chưa và không bao giờ bị khoảng cách tuổi tác làm phiền.

Đó là những lí do mình nghĩ mình yêu người cùng tuổi cũng thú vị và xứng đáng lắm đó chứ.

Và dù yêu nhau đã lâu nhưng có một điều mình vẫn chưa thay đổi được là cách xưng hô. Vẫn xưng tên như thời đi học thôi. Có thể sẽ thay đổi sau khi cưới chăng? Bạn ấy vẫn thường hay hỏi mình như thế.

 Cứ thế thời gian trôi qua, mình và bạn ấy dẫn nhau về giới thiệu với gia đình. Thật may thay cả hai bên gia đình đều tán thành và chấp thuận cho mình và cậu bạn này.Và giờ đây bọn mình cùng nhau mong chờ ngày trọng đại ấy. Ngày mà bọn mình chính thức sẽ cùng nhau bên nhau suốt cuộc đời này.


Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 13:18, 24/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:52, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 21:35, 18/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 15:04, 15/09/2015
chúc bạn may mắn khi tham gia chương trình nhé , mong là ai cũng đạt được giải ủng hộ mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta
Trần Thị Trà MY
Trần Thị Trà MY
Đăng lúc: 11:27, 12/09/2015
chúc hai bạn hạnh phúc nhé ủng hộ mình với nha http://www.marry.vn/cau-hoi/vi-ta-la-cua-nhau#comment-270003 hjhj

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất