Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Các bước cần chuẩn bị trước khi cưới

08:29, 04/05/2015 bởi: Ngô Thị Thu Hà
 0 bình luận  0 love

 

Là con gái, ai cũng muốn 1 lần được khoát lên mình bộ váy cưới trắng tinh khôi, theo tôi nó là một trong 3 thời khắc đẹp nhất của đời người con gái. Cô gái nào cũng ít nhất 1 lần tưởng tượng mình mặc áo cưới của cô dâu sẽ như thế nào, vì vậy cuộc thi này rất có ý nghĩa "Thử làm cô dâu", thỏa mãn  giấc mơ của các cô gái trước khi làm cô dâu thật. Và tôi cũng vậy, cũng đã tính đến chuyện trọng đại của cuộc đời, cũng tưởng tượng rất nhiều lần không biết mình mặc váy cưới sẽ như thế nào, và đây là cơ hội. Nếu được thử làm cô dâu trước khi trở thành cô dâu thật thì rất tuyệt!!

 Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất