Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cách để cho đêm tân hôn thật thú vị?

07:41, 06/05/2015 bởi: Trần Tiêu Sương
 2 bình luận  0 love

Tịu mình quyết định đợi đến đêm tân hôn mới làm chuyện ấy lần đầu tiên. Tuy nhiên mình cũng lo sợ rằng chuyện ấy sẽ gây đau đớn và trở nên nhàm chán. Mình boăn khoăn quá không biết phải làm gì lúc ấy để cho đêm tân hôn thú vị ạ?


Little Garden
Little Garden
Đăng lúc: 23:39, 17/05/2015
hai vợ chồng chú ý cảm xúc của nhau, cứ từ từ mà thoải mái thì mọi chuyện sẽ trở nên hết sức tự nhiên thôi.
Little Garden
Little Garden
Đăng lúc: 15:01, 14/05/2015
Không vội vã Đừng cho rằng sự chờ đợi sẽ làm người đàn ông của bạn có thể bực bội. Màn dạo đầu tốt nhất là khi bạn hưởng thụ nó một cách từ từ và chậm rãi. Sự kiên nhẫn, chờ đợi có thể mang tới cho hai người những niềm vui thực sự trọn vẹn trong đêm tân hôn. Hương thơm Xức nước hoa yêu thích của bạn trên những vị trí anh ấy có thể hôn. Bạn có thể làm cho chàng bị mê hoặc bởi chút hương thơm nhẹ nhàng đó. Nên thoa một chút nước hoa trên ga và gối của mình để chàng có cảm giác được nhấn chìm trong căn phòng tràn ngập bởi mùi hương. Hãy nói chuyện hết sức tự nhiên thoải... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất