Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cách mà tôi đã tìm kiếm và lựa chọn một nữa của mình

01:19, 24/09/2015 bởi: Lưu Khuê
 19 bình luận  2 love

Nếu bạn biết yêu, hãy yêu một người đàn ông bình thường, không cần lãng mạn, nhưng quan tâm bạn, có thể làm mọi việc dành cho bạn.

Biết nhắc nhở khi bạn ngồi fb thật lâu, nhưng nhượng bộ bạn vì câu nói "cho e ngồi chút xíu nữa thôi mà"

Biết lắng nghe bạn cần gì, luôn vui vẻ theo bạn tới mọi nơi, miễn là có bạn ở đó

Biết ôm thật chặt bạn khi bạn khóc, rồi an ủi quan tâm bạn

Nếu bạn biết yêu, đừng sợ tốn thời gian cho những người đàn ông tử tế, vì họ trân trọng bạn, trân trọng những thương yêu

Nếu một ngày bạn biết yêu, hãy yêu một người luôn đứng chờ bạn khi bạn tụt lại phía sau. Chứ đừng yêu một người khiến bạn mải miết cuộc đời để đuổi theo họ.

Và người đàn ông của tôi đã tôi từ những điều này. Và bạn đang nghĩ tôi thật may mắn. Quả thật như vậy tôi cũng nghĩ mình may mắn lắm, có lẽ kiếp trước tu nhiều nên kiếp này mới được thế. 

Bạn hãy tin tôi đi, lựa chọn một người bạn đời cũng phải biết cách, chứ không chỉ mù quáng theo tiếng gọi của con tim, bởi vì trái tim đâu có mắt. Hãy để lý trí là người bạn song hành trên con đường đi tìm một nửa của mình nhé.

 


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:08, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 15:24, 26/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 13:59, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:42, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 07:21, 25/09/2015
Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc thi này nhé. Hãy love + like + commet trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất