Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cái duyên

00:45, 26/09/2015 bởi: Hiểu Lê
 15 bình luận  4 love

Tình cờ gặp nhau trên san bóng, làm quen, làm bạn rồi yêu nhau lúc nào chẳng hay. Đôi khi nghĩ lại em lại thấy nhu một giấc mơ, tình yêu của em và anh đến một cách nhẹ nhàng như vậy đấy.

Sau 4 năm yêu nhau, tưởng chừng hạnh phúc sẽ đến khj cả 2 quyết định cưới thì chúng ta lại suýt lạc mất nhau vì lý do không hợp tuổi. Lúc ấy em sợ lắm, mặc dù đau khổ nhưng em chẳng biết phải làm gì ngoài việc nói lời chia tay. 

Cảm ơn anh vì vẫn kiên quyết nắm tay em đến cùng, cảm ơn anh vì đã cho em hiểu cảm giác vỡ oà vì hạnh phúc khi được làm mẹ. Cảm on anh nhiều lắm

 


Hoàng Huyền Thanh Vi
Hoàng Huyền Thanh Vi
Đăng lúc: 16:08, 04/11/2015
Bạn sẽ làm gì cho tuần trăng mật của mình khi được đi Nhật? Nếu được đến Nhật Bản, em muốn cùng anh đi dưới con đường rợp bóng hoa anh đào, cùng nhau đến núi phú sỹ, đến tokyo… Dễ thương quá. Chúc 2 bạn hạnh phúc nha. ... Xem thêm Đóng lại
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 16:55, 30/09/2015
Vote cho bạn, chúc bạn hạnh phúc, may mắn và có chuyến du lịch mơ ước nhé. Hãy qua ủng hộ like + cmt trên 15 từ bài viết của mình nữa nha, thanks bạn “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 15:34, 28/09/2015
câu chuyện của bạn rất hay! chúc 2 bạn hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn dành chút thời gian ghé ủng hộ (love, like và comment ) giúp vợ chồng mình nha! thank bạn nhiều. “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:54, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:22, 26/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất