Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cái kết đẹp cho tình yêu xa

01:36, 16/09/2015 bởi: Ngockhonhtyvet
 11 bình luận  2 love

Còn nhớ hồi mình mới quen nhau, anh làm Quy Nhơn, còn em Hà Nội. Một khoảng cách quá dài, quá khó để nghĩ đến một ngày sẽ có nhau phải không anh? Em chỉ dám xem anh như một người anh, một người bạn cùng cảnh xa quê để rồi có thể chuyện trò, tâm sự với anh một cách thoải mái, tự nhiên qua điện thoại suốt ngày mà không biết chán.
Không chỉ có em mà anh cũng vậy, anh hồn nhiên kể hết những chuyện yêu đương, này nọ của mình với cô em gái nhỏ là em. Ngày nào không thăm hỏi, tỉ tê, chọc ghẹo nhau qua điện thoại là thấy thiêu thiếu, kém vui. Nghĩ lại ngày đó thấy vui quá anh à! 
Mỗi ngày cứ qua đi như thế rồi chúng mình đã yêu nhau từ lúc nào không hay. Em hạnh phúc với cái tình yêu ấy lắm nhưng vẫn biết rằng nó quá mông lung, vô định. Em từng muốn dừng lại, từng muốn lảng tránh và em đã từng hỏi anh: “Ta yêu nhau làm gì khi biết rằng không thể đến được bên nhau?”. Nhưng anh không như em, anh vẫn luôn tin tưởng rằng tình yêu anh và em sẽ vượt qua được tất cả. Anh đã vạch ra những kế hoạch, dự định tương lai cho hai đứa mình. Em càng thấy tin và yêu anh hơn bởi em thấy ở anh một người đàn ông dám nghĩ, dám làm, không như những người mà em đã từng quen trước đó.

Em đã mơ về một tương lai có anh và em trong khi cả hai đứa vẫn ở hai đầu xa tít tắp, những yêu thương, nhung nhớ chỉ gửi trao nhau qua điện thoại, qua facebook. Đứa bạn thân em biết chuyện bảo em thật là viển vông. Nhưng rồi qua bao nhiêu trắc trở bằng một tình yêu chân thành cuối cùng mình cũng đến được với nhau.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:29, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:07, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:14, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 07:55, 19/09/2015
Chúc bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Hãy love + comment cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 22:29, 18/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất