Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

CÁI ÔM TỪ PHÍA SAU

16:45, 22/09/2015 bởi: Mang Thị Trang
 17 bình luận  4 love

Nhiều khi em nghĩ, chỉ là mối tình học trò ngây thơ và mỏng tang như cánh hoa trước gió, vậy mà tại sao cho tới giờ chúng ta vẫn giữ gìn bền lâu đến vậy. Phải rồi, nụ cười dịu dàng, vòng tay yêu thương và trái tim ấm áp của anh, là câu trả lời cho tất cả.

Nếu anh không luôn tặng em những cái ôm từ đằng sau thì chắc bây giờ anh và em mỗi người đã bước đi trên hai con đường khác nhau mà không tìm được điểm chung.

Nhớ ngày đó, khi mình còn là hai đứa học trò ngờ ngệch. Tình yêu đầu đến mang theo những yêu thương tinh khôi, những hồn nhiên thơ trẻ, và mang theo cả những hoang mang về một tương lai không bền vững. Cái ngày bố mẹ anh bắt anh phải quên em, phải đến một nơi thật xa, nơi đó không có em, không có những kỷ niệm của chúng ta. Trong mắt bố mẹ anh, em là người con gái không mang lại điều gì tốt cho anh… Anh và em, chúng ta khóc lóc trước nỗi đau chia xa mà không thể nào làm khác.

Trước ngày lên đường, em đứng lặng trước quán café nhỏ nơi góc phố, chúng ta thường qua vào những chiều thứ 7 tan học. Bất chợt, anh đến cùng với chiếc ôm đằng sau ấm áp. Nụ cười anh cũng ấm áp vô cùng trong một chiều cuối mùa đông ấy. Những giọt nước mắt em lăn dài, nhưng em không thể nhớ được rằng, nó chảy xuống vì khổ đau hay hạnh phúc. Đây không phải lần đầu anh ôm em, đây có lẽ cũng là cái ôm cuối cùng trước khi anh đi xa, nhưng với em, nó là cái ôm khởi đầu của một tình yêu mãnh liệt em thầm mang trong tim mãi mãi.

Những năm sau đó, năm nào anh cũng về thăm nhà một lần. Anh không nhắc gì tới em trước mặt bố mẹ, nhưng họ không biết rằng, anh luôn tìm gặp em đầu tiên. Mỗi lần như thế, dù là được hẹn trước, nhưng anh luôn làm em bất ngờ với những cái ôm đằng sau thật chặt, và anh không bao giờ quên nụ cười ấm áp dành tặng em.

 

Anh là thế, dù khổ đau, anh vẫn không quên cười. Anh cười không phải vì anh, mà là vì em, anh muốn em luôn vui và lạc quan dù mọi điều sẽ không thuận lợi như mình mong muốn. Nụ cười dịu dàng, vòng tay yêu thương và trái tim ấm áp, đó là tất cả những gì quý giá nhất, anh đã dành cho em, chưa bao giờ thay đổi.

Năm năm sau, ngày anh trở về thành công với thành tích học tập xuất sắc. Bố mẹ mở tiệc mừng cho anh. Bữa tiệc có những người thân trong gia đình, họ hàng, và bạn bè. Anh và em xuất hiện trước những ánh mắt quá đỗi ngạc nhiên của bố mẹ và mọi người. Anh lịch thiệp trong bộ vest sang trọng, và em chiếc váy trắng tinh khôi…

Có lẽ đối với em, cái kết của một mối tình không thể nào có hậu và hạnh phúc hơn nữa.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:18, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:04, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 14:15, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:51, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:37, 24/09/2015
Nhờ bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, cảm ơn bạn Trúc mã phải chờ thanh mai

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất