Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cám ơn anh đã đến bên em

10:22, 07/09/2015 bởi: Bình Yên
 16 bình luận  3 love

Người ta thường nói yêu nhau lâu dễ chán nhau, nhưng anh và em, biết nhau 3 năm cấp 3 và đến bây giờ yêu nhau cũng được 4 năm rồi. Dù có trải qua nhiều thời gian như vậy, và trải qua trắc trở sự phản đối từ gia đình anh nHưng tình cảm của chúng mình dành cho  đối phương vẫn rất nhiều vẫn đong đầy như hồi mới yêu. Đến nỗi mà em gái anh bảo ghen tỵ với sự tình cảm của chúng mình. Em đã đặt niềm tin nơi anh, và giờ chúng mình đã được hai bên gia đình đồng ý cho tiến tới hôn nhân. Em vui lắm anh ah.

Chúng mình dự  định đi trăng mật, em thấy có cuộc thi Tuần trăng mật trong mơ, em cũng muốn thử sức mình biết đâu may mắn đạt giải cao anh nhỉ? Hy vọng rinh được giải thưởng cao về và chúng mình cùng đi anh nhỉ?

Đến với Nhật Bản, em muốn được ngắm hoa anh đào nhưng mùa này thì hết mất rồi. nhưng ở xứ sở này còn rất nhiều điều khác thú vị nữa mà em muốn cùng anh khám phá.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:37, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:32, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 09:39, 18/09/2015
Bài viết thật dễ thương. Chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc nhé. Cùng ủng hộ mình nha: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-che-o-cho-em-suot-cuoc-doi-anh-nhe
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 17:10, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại
Trần Thị Trà MY
Trần Thị Trà MY
Đăng lúc: 21:50, 13/09/2015
Chúc bạn đạt được ước nguyện! Nhớ nhấn love để quăng tim và bình luận cho mình nữa nhé! cám ơn nhìu ạ

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất