Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cám ơn anh đã luôn bên em

17:39, 23/09/2015 bởi: Le nguyen ho diep
 20 bình luận  3 love

Mình yêu nhau bao lâu rồi anh nhớ không? 2 ngày nữa là kỉ niệm ngày đầu tiên mình quen nhau đấy. Em biết anh chẳng nhớ nổi đâu. Người ta thường bảo thế, con trai chẳng bao giờ nhớ những việc như thế này, nên đừng làm khó họ. Hừm, em có thể thông cảm được mà, chẳng sao cả. Vì đã có em nhớ thấy anh rồi. Em sẽ nhắc anh những việc anh quên. Tình yêu của chúng mình không thể vì những chuyện nhỏ nhặt thế này làm sứt mẻ được đâu. Hơn hết những điều đó thì so với những gì em được nhận từ anh, tình yêu anh dành cho em không gì có thể so sánh được.

Anh đã chăm sóc em khi em rơi vào hoàn cảnh khó khăn nhất, khi ba mẹ em mỗi người mỗi nơi, chỉ còn mình em trong căn nhà quạnh vắng. Lúc ấy anh đã nói anh sẽ không bao giờ rời xa em, em sẽ không chỉ có một mình đâu, anh luôn ở bên cạnh em. Em đã rất xúc động và biết ơn anh nhiều lắm. Hai năm qua hội gian không dài nhưng cũng đủ để em hiểu được tình cảm của anh và anh vẫn luôn giữ lời hứa của mình, chưa bao giờ rời xa em.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:11, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 15:32, 26/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 21:58, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 14:06, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:44, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất