Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cảm ơn anh, người bạn to đùng của cuộc đời em

16:35, 27/08/2015 bởi: Quỳnh Trang
 20 bình luận  5 love

6 năm ….. 1 chặng đường.

Chúng tôi cùng trải qua quãng thời gian sinh viên ở 1 ngôi trường. Lúc đẹp nhất, xấu nhất, vui nhất, buồn nhất gần như đều có tí dính dáng tới nhau. Nhiều lúc em tự hỏi, nếu ngày đó em không háo thắng 1 chút, không cố chấp như vậy liệu chúng ta có đi đến ngày hôm nay? Bạn bè nói chúng ta không hợp. Và chính bạn thân chúng ta cũng biết mình khác nhau, nhưng giống như những mảnh ghép, khác – nhưng vừa vặn. 

Em biết nhiều khi em vô lý, những anh cũng có nhiều lúc vô tâm. Chúng ta không hẳn giống người yêu "chuẩn bị cưới" mà giống đôi bạn vác ba lô về sống chung. Tình yêu của chúng ta đơn giản, nhẹ nhàng từng ngày cứ thế qua. Anh không lãng mạn, ít ghen tuông, k quản lý. Anh bảo "anh tin em". Và trong suốt thời gian bên nhau, cảm ơn anh vì nói rằng "bên em không gò bó". 

Trong những năm tháng tiếp theo của cuộc đời, sẽ có những lúc chúng ta cãi nhau, giận dỗi và hiểu lầm bởi những áp lực của bốn bề cuộc sống chứ không phải vì chúng ta đã hết yêu thương. Chúng ta sẽ cùng cố gắng ^_^

Hôm nay, khi chúng ta ngồi bên nhau và bàn tính kế hoạch "khi 2 ta về một nhà, khép đôi mi chung 1 giường", vẽ ra vô số viễn cảnh của tương lai thì hẳn là toàn màu hồng.

Và giả sử được trúng giải đi du lịch trăng mật Nhật Bản thì chúng ta sẽ xách balo lên và đi để tận hưởng sự sung sướng trước khi bắt đầu những lo toan mang tên cuộc sống. Rồi cùng nhau cố gắng thiết kế một bé con kháu khỉnh để làm đông thêm dân số địa cầu, chắc sẽ vui lắm nhỉ.

Nếu như không trúng giải thì bao lâu chúng ta mới có thể xách ba lô lên và ra nước ngoài nhỉ? Chắc là phải lâu lâu nữa (ai bảo chúng ta nghèo – nhưng mà chúng ta hạnh phúc). 

Nhưng mà dù sao thì em cũng mong là chúng ta trúng giải ^_^


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:49, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Trần Thị Trà MY
Trần Thị Trà MY
Đăng lúc: 11:27, 12/09/2015
chúc hai bạn hạnh phúc nhé ủng hộ mình với nha http://www.marry.vn/cau-hoi/vi-ta-la-cua-nhau#comment-270003 hjhj
Nguyễn Thanh Hằng
Nguyễn Thanh Hằng
Đăng lúc: 14:57, 09/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé bình luận lại dùm mình nhé
LA THANH TRÚC
LA THANH TRÚC
Đăng lúc: 17:40, 08/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry.vn Bạn nhấn love và comment trên 15 từ ủng hộ tụi mình nha. Cảm ơn bạn nhiều CHUYỆN CHÀNG RÙA VÀ NÀNG NHÍM ヤマアラシさんとカメの恋話
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 00:51, 08/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất