Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cảm ơn định mệnh đã đưa anh đến

10:12, 11/09/2015 bởi: Thùy Dương
 16 bình luận  3 love

Anh đến bên em giống như định mệnh, tình cờ gặp nhau trong một lớp tiếng anh ( mà em đã có ý định không tham gia ), như có một sự thôi thúc kì lạ là em lại đến và học lớp đó, và ở đấy em đã gặp anh. Ở bên anh em không phải lo lắng, không phải sợ hãi và bận tâm quá nhiều vì anh luôn ở bên quan tâm, chăm sóc và làm em tin tưởng. Em chọn quen anh và ở bên anh vì con người anh và tình cảm của anh dành cho em là rất nhiều. Anh cho em cảm nhận về  tình yêu và trân trọng giá trị của nó, tuy rằng em ít nói ra nhưng em thấu hiểu anh là định mệnh của đời em.

Em đã từng ước ao được cùng người mình yêu nắm tay đi ngắm những bông hoa anh đào, được hứng những bông tuyết nhỏ ti li, chúng ta sẽ cùng đi chùa cầu nguyện, xin những điều may mắn cho hai ta và những người thân yêu, cùng đi đến cánh đồng hoa oải hương tuyệt đẹp ở Hokkaido, và sẽ cùng nhau khoác lên bộ trang phục truyền thống Kimono để chụp ảnh cưới và còn rất nhiều, rất nhiều điều em muốn làm cùng anh tại đất nước Nhật bản xinh đẹp này.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:55, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:21, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:43, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:46, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:16, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất