Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

CẢM ƠN EM

16:25, 24/09/2015 bởi: Khánh Kọt Kẹt
 14 bình luận  5 love

Gửi vợ yêu!
Bao năm phiêu bạt,làm đủ mọi việc, đi đủ mọi nơi,gặp nhiều thật nhiều những người con gái từ sành điệu đến giản dị,từ khéo léo đến vụng về. Chồng đã trải qua không ít mối tình, nhưng trong 1 lần về quê chồng đã gặp vợ. Lúc đó nhìn vể đơn xơ,mộc mạc của vợ chồng đã muốn giũ bỏ mọi bụi trường để trở về quê.

Vợ chỉ là giáo viên mầm non,nhút nhát hàng ngày chỉ biết sáng đi làm chiều về với gia đình. Chồng đã tìm cách làm quen,vậy mà cũng mất hơn 1 năm chúng mình mới lên duyên vợ chồng.

Ngày vợ báo tin có bầu chồng vui không lời nào tả hết, nhưng vốn quen tự do nên chồng ít ở nhà chăm vợ. Công việc nhà 1 mình vợ lo hết,sức khỏe yếu nên vợ không giữ được thai,nhìn những giọt nước mắt của vợ mà chồng đau như cắt. Vợ nói xin lỗi chồng càng làm chồng đau nhiều hơn, chồng đã hiểu gia đình quan trọng đến thế nào.

Cảm ơn vợ đã đã giúp chồng có 1 gia đình tràn ngập yêu thương!


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:03, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:35, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:35, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:34, 26/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 15:15, 26/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất