Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

CÁM ƠN EM! VỢ HIỀN CỦA ANH.

14:11, 18/09/2015 bởi: Thịnh Xuân
 16 bình luận  4 love

Cám ơn em vì đã đã lấy người thật bình thường như anh là chồng, cám ơn em vì đã đánh đổi cả tuổi trẻ rực rỡ của một người con gái để về chung sống với một người không nghèo nhưng cũng chẳng giàu như anh. Cám ơn em rất nhiều.

Vợ à, lấy anh em đã rất thiệt thòi, vậy nên hãy sống là chính em, là chính em thôi, không cần phải thay đổi bất cứ điều gì vì anh cả được không em?

Anh biết mình không quá lãng mạng thậm chí còn rất cứng nhắc, em thích hoa, thích những món quà nhỏ những dịp đặc biệt, nhưng đôi khi anh vô tâm rồi dẫn đến vô tư mà quên bén đi mất lúc nào không hay, em buồn mà, em giận anh mà có đúng không thế tại sao lại không nói, em phải trách anh chứ, phải nói rằng em cũng thích được nuông chiều, thích được nũng nịu như lúc mới yêu, nói ra đi em đừng giấu nhẹm rồi nuốt ngược vào lòng, anh sẽ sửa mà vì em

Anh biết, anh không giàu, với đồng lương của một công nhân viên chức cũng không nhiều để cho em có thể đủ đầy được như người ta, nhưng em à, đừng vì anh mà tiết kiệm tất cả, anh không cần gì cả, anh không cần áo đẹp giày sang, thậm chí anh có thể mặc giản dị hơn nữa cho dù người ta có nhận xét anh thật bần hàn, nhưng anh là đàn ông anh không cần làm đẹp nhưng ngược lại anh muốn vợ anh luôn đẹp, em biết không?

Anh không có ý gì cả, vợ anh mặt mộc đã đẹp lắm rồi nhưng em à, anh thấy thật hạnh phúc khi lương của mình làm về có thể sắm cho vợ một cái áo đẹp, một đôi giày xinh, và ngắm nhìn cô ấy lung linh trước mắt, yêu anh em đã khổ lắm rồi đã vậy em còn quán xuyến gia đình thay anh còn cực hơn gấp bội, nên hãy xem như làm đẹp là một món quà từ chồng em có được không, và hứa khi đọc đến những dòng này em đừng khóc vì anh sẽ đau lòng

Anh không thể hứa bất cứ điều gì, nhưng xin em hãy tin anh vì em là động lực cho anh làm nên tất cả, cho dù anh có vất vả đến đâu mệt nhọc đến đâu, trong tim anh luôn nhớ đến nhà rồi mỉm cười vì nơi đó có em.

Anh yêu em nhiều lăm vợ à. yêu em hơn tấc cả những gì anh có được, nếu như cuộc sông này thiếu em chắc không không thể nào sống nỗi. Cám ơn thượng đế đã mang em đến bên vòng tay của anh. Anh hứa rằng, anh thề rằng sẽ chaengr bao giờ phụ bạc em. Anh sẽ luôn yêu thương chăm sóc cho em và cả những đứa con của ta sau này nữa.

Đợi anh nhé, anh sắp về với em rồi mà, biết đâu khi em đọc được những dòng này thì anh đã hết chuyến công tác và đang ở nhà với em.

Cùng cố gắng vì tương lai em nhé

Yêu em, vợ à!

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:15, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:18, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:34, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:37, 21/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry Bạn góp ý cho bài viết của mình nữa nha: Hành trình hạnh phúc
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 14:59, 21/09/2015
Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc thi này nhé. Hãy love + like + commet trên 15 từ ủng hộ bài viết của mình theo linhk này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc?

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất